Điện thoại

Chỉ chưa đầy 6 tháng, doanh số của Redmi Note 7 đạt mốc hơn 15 triệu máy

Đầu năm nay, Redmi đã tuyên bố tách ra khỏi Xiaomi để hoạt động độc lập dưới tư cách thương hiệu con. Sản phẩm đầu tiên mà Redmi trình làng chính là dòng Redmi Note 7. Sau chưa đầy 6 tháng gia nhập thị trường, mới đây Redmi đã tự hào thông báo rằng doanh số smartphone của họ đã đạt hơn 15 triệu chiếc.

Chỉ chưa đầy 6 tháng,
doanh số của Redmi Note 7 đạt mốc hơn 15 triệu máy

Thương hiệu con của Xiaomi đã tạo ra được ấn tượng cực mạnh với cộng đồng công nghệ khi cho ra mắt chiếc Redmi Note 7 sở hữu cấu hình mạnh, thiết kế ấn tượng cùng một mức giá rẻ bất ngờ, với những ưu thế mà Redmi Note 7 có được, thiết bị này đã tạo ra được một sức hút vô cùng lớn đối với người tiêu dùng. Mới đây, Redmi đã thống kê doanh số bán hàng của mẫu smartphone này và con số ghi nhận được vô cùng ấn tượng.

Chỉ chưa đầy 6 tháng,
doanh số của Redmi Note 7 đạt mốc hơn 15 triệu máy

Đây chắc chắn là một thành công rực rỡ đối với thương hiệu con của Xiaomi khi ngay sản phẩm đầu tiên, họ đã có một doanh số bán hàng mà bất kỳ thương hiệu nào cũng được mong muốn. Hơn 15 triệu máy cũng là con số mà Honor 8x đạt được vào ngày hôm qua, tuy nhiên thiết bị đến từ Honor phải mất 9 tháng mới làm được điều này.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.