Điện thoại
Xiaomi bắt đầu giảm giá chiếc gaming phone Black Shark - đã rẻ nay càng rẻ hơn!

Xiaomi bắt đầu giảm giá chiếc gaming phone Black Shark - đã rẻ nay càng rẻ hơn!

Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc gaming phone Black Shark thế hệ tiếp theo hồi đầu tháng này với tên gọi Black Shark Helo, người ta hy vọng rằng công ty sẽ giảm giá bán của phiên bản Black Shark đời đầu. Và mong ước này đã trở thành sự thật khi Xiaomi vừa thông báo trên tài khoản Weibo chính thức của hãng rằng Black Shark sẽ giảm giá bắt đầu từ ngày 3 tháng 12.

Xiaomi bắt đầu giảm
giá chiếc gaming phone Black Shark - đã rẻ nay càng rẻ hơn!
Xiaomi Black Shark

The thông tin chính thức từ Xiaomi các phiên bản của chiếc gaming phone Black Shake sẻ được giảm giá với mức giá cụ thể như sau:

  • Phiên bản Black Shark 6GB + 64GB sẽ có giá 331 USD
  • Phiên bản Black Shark 8GB + 128GB sẽ có giá 374 USD
  • Phiên bản Black Shark sẽ có giá 518 USD

Xiaomi bắt đầu giảm
giá chiếc gaming phone Black Shark - đã rẻ nay càng rẻ hơn!
Xiaomi giảm giá bán tất cả phiên bản của Black Shark

Nhắc lại: Xiaomi Black Shark là chiếc gaming phone đầu tiên của Xiaomi được ra mắt vào ngày 13 tháng 4 năm 2018. Thiết bị này được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, màn hình 5,99 inch (2160 × 1080 pixel). Máy sở hữu hệ thống camera kép 12MP + 20MP ở phía sau và camera selfie 20 MP ở mặt trước, tích hợp pin 4000 mAh. Ngoài ra, smartphone chơi game Black Shark còn được trang bị hệ thống làm mát chất lỏng, hỗ trợ tay cầm chơi game, máy còn được tích hợp chip xử lý hình ảnh độc lập Pixelworks, hỗ trợ công nghệ bù chuyển động thông minh, tăng cường hình ảnh và xử lý chi tiết để làm cho chất lượng trò chơi và video trở nên mượt mà hơn.


Xem thêm:

Nguồn: Gizchina, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

WinRAR là phần mềm thương mại được bán với mức giá 21 USD, tuy nhiên không như những phần mềm khác khi hết thời gian dùng thử anh em không thể sử dụng miễn phí được nữa, nhưng riêng WinRAR nhà phát triển vẫn cho bạn dùng kèm với thông báo nhắc nhở người dùng mua bản quyền phầm mền. Nên nhiều người sử dụng hay lầm tưởng rằng Winrar là phầm mềm miễn phí, hoặc vẫn chấp nhận thông báo đó và sử dụng như là phiên bản miễn phí.