Điện thoại

Banner mới của Xiaomi Mi 10 tiết lộ thiết kế, thông tin cấu hình và thời điểm ra mắt

Bộ đội Mi 10 và Mi10 Pro sẽ là hai sản phẩm flagship tiếp theo của Xiaomi trong đầu năm 2020, theo dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng hai năm nay. Sau rất nhiều hình ảnh thực tế và render bị rò rỉ, mới đây, banner chính thức của thiết bị này đã được đăng tải và tiết lộ rất nhiều thông tin của sản phẩm này.

Banner mới của Xiaomi
Mi 10 tiết lộ thiết kế, thông tin cấu hình và thời điểm ra
mắt

Theo như hình ảnh banner được đăng tải, chiếc Mi 10 sẽ có thiết kế được lấy cảm hứng từ mẫu Mi MIX Alpha với cụm camera và đèn flash LED kéo dài xuống hết phần mặt lưng. Hình ảnh cũng cho thấy, thiết bị này sẽ có 4 camera, một trong số đó sẽ có độ phân giải lên đến 108MP.

Bên cạnh đó, thiết bị này sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865 mới nhất đến từ Qualcomm. Vi xử lý đến từ Qualcomm cũng sẽ mang lại cho Mi 10 kết nối 5G tốc độ cao. Các thông tin rò rỉ trước đây cho thấy, phiên bản cao cấp nhất của MI 10 sẽ có dung lượng RAM 12GB.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.