iOS
Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12 public beta đầu tiên, mời anh em tải về

Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12 public beta đầu tiên, mời anh em tải về

Sau khoảng 3 tuần ra mắt hệ điều hành iOS 12 tại sự kiện WWDC và phiên bản iOS 12 beta cho các nhà phát triển, ngày hôm nay Apple đã chính thức ra mắt phiên bản iOS 12 public beta đầu tiên cho tất cả người dùng phổ thông.

Trong khi phiên bản iOS 12 beta cho nhà phát triển yêu cầu một tài khoản đăng ký 99 USD/năm, thì phiên bản iOS 12 public beta hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Với việc ra mắt muộn hơn, phiên bản iOS 12 public beta cũng được cải thiện các lỗi và hiệu năng tốt hơn so với phiên bản developer.

 

Apple chính thức
phát hành phiên bản iOS 12 public beta đầu tiên, mời anh em
tải về

 

Để có thể tải về và cài đặt, cách đơn giản nhất là truy cập vào địa chỉ beta.apple.com trên thiết bị của bạn. Sau đó đăng ký thiết bị, kiểm tra xem bạn đã sao lưu dữ liệu chưa và bắt đầu ấn tải xuống.

Apple hỗ trợ iOS 12 cho mọi thiết bị có thể chạy iOS 11. Điều đó có nghĩa là ngay cả chiếc iPhone 5S cũ của bạn cũng có thể cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới này.

iOS 12 được cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu năng.Bbên cạnh đó là những tính năng mới rất hữu ích, như gọi Face Time nhóm, các ứng dụng thực tế tăng cường, thông báo được gộp thành nhóm để dễ dàng quản lý.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: BGR, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...