Android
[24/9/17] Nhanh tay tải về 11 ứng dụng và games dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

[24/9/17] Nhanh tay tải về 11 ứng dụng và games dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nhân dịp cuối tuần, mình xin gửi đến các bạn danh sách 11 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

 

# Ứng dụng


1. Flashlight PRO (Miễn phí | Giá gốc: 67.000đ)

 

[​IMG]


Ứng dụng mang đến cho người dùng cảm giác như đang sử dụng một chiếc đèn pin thật, các thao tác đơn giản thông qua một phím tắt nổi trên màn hình thiết bị dễ dàng bật/tắt đen flash mỗi khi cần thiết.

 

 

2. AccSpeed (Miễn phí | Giá gốc: 18.000đ)

 


AccSpeed là một ứng dụng đồng hồ đo tốc độ dựa trên phép tính kết hợp giữa GPS và gia tốc điện thoại. Đơn vị tính có thể hiển thị bằng MPH hoặc km / h tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

 

3. Millimeter Pro - ruler and protractor on screen (Miễn phí | Giá gốc: 34.000đ)

 


Millimeter Pro cho phép người dùng biến chiếc smartphone của mình thành một loại thước đo bỏ túi, có thể hữu dụng trong một số trường hợp khi cần đo đạc kích thước.

 

 

4. Auto Optimizer (Miễn phí | Giá gốc: 62.000đ)

 

[​IMG]


Được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Auto Optimizer có thể giúp bạn quản lý, tối ưu và tự động hóa khả năng hoạt động của thiết bị Android một cách tốt nhất.

 

 

# Icon Pack và tiện ích tùy biến


5. Six - [Xperia] (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 

[​IMG]


Six Icon Pack cung cấp cho người dùng rất nhiều biểu tượng ứng dụng được thiết kế theo dạng hình tròn độc đáo và màu sắc trung tính. Giúp mang đến cho thiết bị Xperia của bạn một cái nhìn mới mẻ hơn.

 

 

6. Valentine Premium - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 7.000đ)

 

[​IMG]


Có lẽ mình không cần chia sẻ nhiều về icon pack này nữa... bởi chỉ cần nhìn vào ảnh minh họa thôi là biết gói biểu tượng ứng dụng Valentine Premium chỉ dành riêng cho các bạn nữ với thiết kế hình trái tim và màu hồng cực kỳ nữ tính!

 

 

7. SLT Retro (Miễn phí | Giá gốc: 24.000đ)

 

[​IMG]


SLT Living là gói theme dành cho ứng dụng thay đổi giao diện Smart Launcher. Bạn cần cài đặt launcher này để có thể dùng được theme. 

 

 

8. PixBit - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 34.000đ)

 

[​IMG]


Gói biểu tượng ứng dụng PixBit được thiết kế bằng những khối pixle cực kỳ độc đáo. Đặc biệt là phù hợp với những ai yêu thích thể loại game retro cổ điển!

 

 

9. Annabelle UI - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 13.000đ)

 

[​IMG]


Annabelle UI cung cấp cho người dùng hơn 2200 icons ứng dụng chất lượng cao, có thể tương thích với hầu hết launcher như Nova, ADW, Apex, Aviate, ASAP, KK, Lucid, Smart, Yandex, Total, Atom, Nine, Next Launcher 3D v.v...

 

 

# Trò chơi


10. Survival Game: Lost Island PRO (Miễn phí | Giá gốc: 38.000đ)

 


Lost Island là một trong những tựa game sinh tồn do Survival Worlds Apps phát triển và mở rộng dựa trên phiên bản Survival Island. Nếu bạn yêu thích thể loại này thì đây là một cơ hội tốt để sở hữu phiên bản Pro hoàn toàn miễn phí nhé.

 

 

11. Hexasmash 2 - Physics Ball Shooter Puzzle (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 


Hexasmash có lối chơi gần giống như Angry Birds. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những chú chim điên để bắn vào các mục tiêu định, người chơi sẽ thả những trái bóng vào vị trí tốt nhất để lăn xuống và kích hoạt các cơ quan khác trong mỗi màn.

 

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết