Điện thoại
[23/9/17] Nhanh tay tải 11 ứng dụng, games dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

[23/9/17] Nhanh tay tải 11 ứng dụng, games dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí hằng ngày, TECHRUM xin gửi tới các bạn danh sách 11 ứng dụng và game bản quyền dành cho thiết bị Android đang được miễn phí trên cửa hàng Google Play. Đặc biệt là có sự góp mặt của năm tựa game Goat Simulator đang được giảm giá chỉ còn 26.000đ. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

 

# Ứng dụng


1. Tattoom (Miễn phí | Giá gốc: 6.500đ)

 

[​IMG]


Ứng dụng này sẽ giúp bạn thử những hình xăm trên chính cơ thể mình trước khi quyết định nên "xăm" hay không! Có khá nhiều hình mẫu trong bộ sưu tập để bạn chọn lựa nhé.

 

 

2. Planetscape 3D Live Wallpaper (Miễn phí | Giá gốc: 26.000đ)

 


Planetscape 3D Live Wallpaper là bộ Wallpaper động dành cho smartphone, được phát triển bởi hai developer Ruslan Sokolovsky và Kajemyaka. Nếu bạn muốn một chút gì đó đặc biệt cho thiết bị của mình thì không nên bỏ qua ứng dụng này nhé.

 

 

# Icon Pack và tiện ích tùy biến


3. S6 UI - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 12.000đ) - tiếp tục miễn phí

 

[​IMG]


Gói biểu tượng ứng dụng mang đến cho người dùng cảm giác trải nghiệm như Galaxy S6 trên thiết bị Android của mình. Đặc biệt là được thiết kế theo phong cách flaticons với kích thước chuẩn 192x192 pixel.

 

Bộ ba theme dành cho dòng smartphone Xperia của Sony, được phát triển bởi Twenty Two và NotSoBright. Với những gói giao diện này, thiết bị của bạn chắc chắn sẽ bắt mắt hơn rất nhiều nhé!

 

4. Dubai Xperia™ Theme (Miễn phí | Giá gốc: 19.000đ)

 

[​IMG]

 

 

5. Matrix Xperia™ Theme (Live Wallpaper) (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]

 

 

6. Golden Marble Theme for Xperia (Miễn phí | Giá gốc: 30.000đ)

 

 

 

7. Symbon Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 18.000đ)

 

[​IMG]


Gói biểu tượng ứng dụng dành riêng cho Apex Launcher, được thiết kế khá bắt mắt với sự kết hợp nhiều màu sắc với nhau. Bạn có thể tùy chỉnh lại một số chi tiết như số lượng icon hiển thị trên màn hình chính, trang chứa ứng dụng và thanh dock với tỉ lệ 5x4, 6x4, 5.

 

 

8. Nightmare Squircle ~ Dark S8/Note8 Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 28.000đ)

 

[​IMG]


Gói biểu tượng ứng dụng được thiết kế theo giao diện của Galaxy S8 và Note 8, nhưng sử dụng màu đen làm tông màu chính giúp cho thiết bị của bạn có một chút gì đó khá bí ẩn.

 

 

9. Dard Pixel Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


Đúng như tên gọi, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những icon trên Pixel Launcher nhưng được thiết kế bằng màu đen và pha một chút màu sắc ở các họa tiết bên trong.

 

 

# Trò chơi


10. Survival Island: Evolve Pro! (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 


Một sản phẩm khác của nhà phát triển Pride games Studio. Trong Survival Island phiên bản Evolve Pro, người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo xa lạ, phải thực hiện hàng tá nhiệm vụ và tìm cách sinh tồn lâu nhất có thể.

 

 

11. Bộ game Goat Simulator đang được giảm giá chỉ còn 26.000đ. Nếu bạn là một phan của chú dê "bựa" thì hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian giảm giá kết thúc nhé.

 

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết