Android
[13/10/17] Nhanh tay tải về 10 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

[13/10/17] Nhanh tay tải về 10 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí hằng ngày, mình xin gửi tới các bạn danh sách 10 ứng dụng và game bản quyền dành cho thiết bị Android đang được miễn phí trên cửa hàng Google Play. Trong đó có một số app nổi bật như RAM Booster eXtreme Speed Pro, Torch Pro (tạo lối tắt mở nhanh đèn flash), AUTOSET (tự động hóa các thao tác thường thực hiện trên máy) hay Thema Death (gói theme tuyệt đẹp cho smartphone Xperia của Sony). Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!
 

# Ứng dụng


1. HD Camera Pro - silent shutter (Miễn phí | Giá gốc: 51.000đ)

 

[​IMG]


Ứng dụng giúp bạn tạo ra những bức ảnh chất lượng cao với rất nhiều tính năng cao cấp, cho phép điều chỉnh thông số kỹ thuật bằng tay và đặc biệt là không bị làm phiền bởi các âm phát ra khi bạn bấm máy.

 

 

2. RAM Booster eXtreme Speed Pro (Miễn phí | Giá gốc: 91.000đ)

 

[​IMG]


RAM Booster eXtreme Speed Pro là cách nhanh nhất để bạn dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị Android như lịch sử truy cập, các file rác của ứng dụng hay bộ nhớ cache.

 

 

3. Torch Pro - Smallest Torch App for android (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 


Ứng dụng cho phép người dùng tạo nhanh các lối tắt mở đèn flash trên thiết bị Android. Đặc biệt là dung lượng của Torch Pro siêu nhẹ, chỉ có 196kb thôi nhé các bạn!

 

 

4. AUTOSET (Android Automation Device Settings) (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)

 

[​IMG]


Ứng dụng cho phép người dùng thiết lập một số thao tác tự động trên thiết bị Android như tắt/mở kết nối Wi-Fi, bluetooth, tai nghe v.v... Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt của điện thoại tùy thuộc vào thời gian với lịch trình được thiết lập trước đó.

 

 

5. Zen Alarm Clock (Miễn phí | Giá gốc: 45.000đ) - tiếp tục miễn phí

 

[​IMG]


Zen Alarm Clock được thiết kế tương tự như một trình phát nhạc để hỗ trợ người dùng quản lý thời gian báo thức một cách tốt nhất. Có rất nhiều loại âm báo được lựa chọn dựa trên những nghiên cứu khoa học nhằm mang lại cảm giác thoải mái sau những giấc ngủ.

 

 

# Theme, icon pack và tiện ích tùy biến giao diện


6. Thema-Death-Xperia-Premium (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


Bộ theme đẹp nhất trong số các gói theme mà mình từng chia sẻ dành cho dòng máy Xperia của Sony. Điểm đặc biệt nhất trên Thema Death Xperia Premium chính là khả năng can thiệp sâu vào hệ thống, cho phép tùy biến cả giao diện menu Cài đặt.

 

 

7. Yomira- Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

 

[​IMG]


Bộ icon chất lượng cao từ nhà phát triển Göktuğ ULAŞ, có khả năng hiển thị tốt trên màn hình độ phân giải 2k, tương thích với hầu hết các Launcher như Nova, ADW, Apex, Aviate, ASAP, KK, Lucid, Smart, Yandex, Total, Atom, Nine hay Next Launcher.

 

 

8. Planet O - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 19.000đ)

 

[​IMG]


Planet O là gói icon mới ra mắt trên cửa hàng ứng dụng Google Play, được thiết kế theo phong cách của Android O và sử dụng tông màu tối làm chủ đạo. Chắc chắn sẽ phù hợp với những thiết bị sử dụng màn hình Amoled hoặc những ai yêu thích sự huyền bí.

 

 

9. Halla Icon Pack Pro (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 

[​IMG]


Halla là gói biểu tượng "hoàn hảo" dành cho những ai yêu thích các khối tròn. Sở hữu rất nhiều icon chất lượng cao với nhiều sắc bắt mắt được pha trộn cùng nhau. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác trên thiết bị.

 

 

# Trò chơi


10. Orb Smash (Miễn phí | Giá gốc: 25.000đ)

 

[​IMG]


Nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện trong Orb Smash khá đơn giản, chỉ cần phân loại màu sắc phù hợp qua hai đường ống ở dưới để đạt được điểm số cao nhất! Lưu ý là tốc độ của trò chơi sẽ thay đổi và bạn cần sử dụng khả năng phản xạ của mình ở mức cao nhất.

 

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết