Android
[06/10/17] Nhanh tay tải về 13 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí hoặc giảm giá trong thời gian ngắn

[06/10/17] Nhanh tay tải về 13 ứng dụng và game trên Android đang được miễn phí hoặc giảm giá trong thời gian ngắn

Hôm nay, mình tiếp tục chọn lọc và tổng hợp được 13 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay dành cho thiết bị Android, đặc biệt là tất cả đang được miễn phí trong từ cửa hàng Google Play. Trong đó bao gồm một số cái tên nổi bật như Mobile Doc Scanner, Auto Wallpaper Changer, Live Wallpaper by Polar Studio và năm gói icon khá đẹp mắt. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

 

# Ứng dụng


1. Live Wallpaper by Polar Studio

 

[​IMG]


Mars 3D và Earth 3D Live Wallpaper cung cấp cho người dùng các loại ảnh nền động được thiết kế theo đồ họa 3D với chủ đề vũ trụ tuyệt đẹp. Giờ đây, màn hình thiết bị của bạn giống như một không gian thu nhỏ với hình ảnh trái đất quay tròn.

 

 

2. Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR (Miễn phí | Giá gốc: 114.000đ)

 


Mobile Doc Scanner 3 là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

 

 

3. Bye Phone (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng dành cho những ai đang "cai nghiện" điện thoại! Bạn có thể thiết lập lịch chặn tất cả các cuộc gọi đến theo khoảng thời gian nhất định để dành nhiều thời gian cho những công việc khác.

 

 

4. Tree of Love (Miễn phí | Giá gốc: 10.000đ)

 

[​IMG]


Tree of Love - Cây tình yêu! Đây là một ứng dụng cung cấp các loại Wallpaper với hình cây và những chiếc lá hình trái tim, tượng trưng cho sự lãng mạn và tình yêu vượt thời gian.

 

 

5. Auto Wallpaper Changer (CLARO Pro) (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)

 

[​IMG]


Auto Wallpaper Changer là ứng dụng dành cho thiết bị Android, cho phép người dùng thiết lập thay đổi hình nền tự động trên Start Screen và Lock Screen cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

 

 

# Icon Pack và tiện ích tùy biến


6. Ksana Sweep Watch Face for Android Wear (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

 

[​IMG]


Ksana Sweep Watch Face cung cấp cho người dùng gói giao diện đồng hồ thể thao, giúp biến những chiếc Android Wear trở nên độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều.

 

 

7. Neon Glow - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)

 

[​IMG]


Neon Glow C không phải là launcher, đây là một gói biểu tượng chứa 4140 icon pack với đủ hình dáng độc đáo và đi kèm khoảng 50 hình nền chất lượng QHD.

 

 

8. Yitax - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)

 

[​IMG]


Sở hữu hơn 4160 biểu tượng ứng dụng chất lượng cao được thiết kế theo phong cách đổ bóng tuyệt đẹp. Chắc chắn Yitax sẽ giúp cho thiết bị của bạn trở nên ấn tượng hơn.

 

 

9. Rifon - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)

 

[​IMG]


Rifon sở hữu hơn hơn 4160 biểu tượng ứng dụng với thiết kế hoàn toàn khác biệt, các icon hình vuông nam tính có thể mang đến cho thiết bị của bạn một cảm giác mới mẻ, sáng tạo và thú vị hơn.

 

 

10. Tenex - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)

 

[​IMG]


Tenex là một gói icon xứng đáng để bạn dùng thử với phong cách thiết kế đơn giản và màu sắc theo hướng cổ điển. Ngoài ra con cung cấp thêm 30 tấm ảnh nền chất lượng HD giúp cho màn hình thiết bị trở nên đồng điệu hơn.

 

 

# Trò chơi


11. Zenge (Miễn phí | Giá gốc: 12.000đ)

 


Zenge là tựa game mobile được Hamster Games Lab sản xuất. Trò chơi là 1 chuyến hành trình phiêu lưu của Eon - một du khách cô đơn đang bị mắc kẹt vào một chiều không gian khác và không thể di chuyển. Vì thế, nhiệm vụ của bạn sẽ là hỗ trợ anh ta bằng mọi cách có thể để thoát khỏi nơi này.

 

 

12. Tower Defense TD (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)

 

[​IMG]


Tower Defense TD là một tựa game thuộc thể loại thủ thành với nền đồ họa đẹp mắt và sinh động. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng các tòa tháp pháo để tiêu diệt kẻ địch. Bên cạnh đó, bạn cần giúp đỡ bốn vị chiến binh trong mỗi trận chiến để dành thắng lợi.

 

 

13. Descensus 2 (Miễn phí | Giá gốc: 16.000đ)

 


Nhiệm vụ của bạn trong Descensus 2 là điều hướng và đảm bảo an toàn cho một quả bóng rơi xuống đất từ độ cao 1000m. Sử dụng ngón tay để tạo ra các đường kẻ giúp né tránh những lưỡi cưa rơi vào quả bóng.

 

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết