Trong sự kiện ra mắt chiếc gaming phone BLACK SHARK ngày hôm qua, CEO của Xiaomi, ông Lei Jun đã xuất hiện với một thiết bị đeo tay khá lạ. Nhiều người dự đoán, đây chính là chiếc Mi Band 3, sẽ được ra mắt trong thời gian tới.
Trong sự kiện ra mắt chiếc gaming phone BLACK SHARK ngày hôm qua, CEO của Xiaomi, ông Lei Jun đã xuất hiện với một thiết bị đeo tay khá lạ. Nhiều người dự đoán, đây chính là chiếc Mi Band 3, sẽ được ra mắt trong thời gian tới.
Ngay sau khi bán ra toàn cầu, những chiếc iPhone 8 Plus phiên bản màu đỏ đã về đến thị trường Việt Nam thông qua con đường xách tay với mức giá từ 20.5 triệu đồng dành cho bản bộ nhớ trong 64GB và 24.5 triệu nếu ai muốn sở hữu dung lượng lớn hơn 256GB.
Vào chiều ngày hôm nay 13/4, theo giờ Việt Nam, nhà sản xuất Xiaomi đã hợp tác cùng hãng BLACK SHARK để cho ra mắt chiếc flagship SHARK. Mới đây, một số trang tin tại Trung Quốc đã có cơ hội được trên tay và trải nghiệm thiết bị này, mời bạn đọc cùng tham khảo.
Từ một số bản firmware bị rò rỉ, mới đây, diễn đàn XDA đã đăng tải toàn bộ thông số cấu hình của chiếc Mi A2 (hay còn gọi là Mi 6X). Thiết bị này dự kiến sẽ được nhà sản xuất Xiaomi cho ra mắt trong thời gian tới với mức giá tầm trung.
Sau rất nhiều rò rỉ, hôm nay nhà sản xuất Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc smartphone chuyên game của mình là SHARK, thuộc thương hiệu BLACK SHARK mà hãng mà hãng vừa rót vốn đầu tư đầu năm nay. Chiếc flagship này gây chú ý khi sở hữu cấu hình cực khủng với mức giá chính thức chỉ 2999 Yuan (tương đương 10.8 triệu đồng).
Trong khi Samsung đang lặng lẽ phát triển một mẫu điện thoại có thể gập với màn hình 7.3 inch thì Huawei lại nhắm tới việc trình làng smartphone có thể gập vào tháng 11/2018, nhanh hơn một bước so với Samsung. Nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, Huawei sẽ là hãng đầu tiên ra mắt smartphone có thể gập.
Mẫu gaming smartphone Black Shark của Xiaomi mặc dù chưa được ra mắt nhưng đang là đề tài thu hút sự quan tâm khá lớn của cộng đồng công nghệ. Chỉ còn vài giờ nữa là Xiaomi sẽ vén màn bí mật về Black Shark tại buổi lễ ra mắt chính thức nhưng có lẽ các
Cấu hình mạnh mẽ, màn hình dạng notch tích hợp nhiều tính năng thông minh, camera selfie AI độ phân giải 25MP, cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo là những điểm nổi bật nhất của mẫu OPPO F7 vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Máy sẽ bắt đầu nhận đặt hàng từ ngày nay (12/4) đến 20/4 trên toàn quốc với mức giá 7.990.000VNĐ cho bản RAM 4GB và 9.990.000VNĐ cho bản 6GB RAM.
Hồi đầu năm nay, Huawei đã xác nhận rằng họ đang phát triển một mẫu smartphone Android Go mới. Và nay, một giám đốc đã Huawei xác nhận rằng mẫu smartphone chạy Android Go sẽ thuộc dòng Y, dòng smartphone giá rẻ của hãng smartphone Trung Quốc.
Tuần trước, một smartphone Samsung với tên mã SM-G8750 đã xuất hiện trên mạng và được cho là Galaxy S9 Mini. Tuần này, một smartphone khác của Samsung với tên mã SM-G8850 đã được cơ quan quản lý thiết bị viễn thông Trung Quốc (TENAA) phê duyệt. Nhiều nguồn tin cho rằng đây có thể là một phiên bản khác của Galaxy S9 Mini.