Điện thoại
Lenovo Z5 ra mắt: vẫn là màn hình tai thỏ, cụm camera kép đặt dọc, khác xa ảnh quảng cáo

Đúng như dự kiến, hôm nay Lenovo đã chính thức cho ra mắt chiếc smartphone Z5 mới nhất của mình. Khác với những hé lộ trước đó, thiết bị này sẽ đi theo xu hướng màn hình tai thỏ và không có 4 viền siêu mỏng.

Read More
Điện thoại
Lenovo Z5 sẽ được trang bị bộ nhớ trong lên đến 4TB

Sau một số hình ảnh về phần viền màn hình siêu mỏng, hôm nay, Chang Cheng, Phó chủ tịch của Lenovo đã hé lộ, Lenovo Z5 sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ nhớ trong lên đến 4TB.

Read More
Điện thoại
Kiểm tra độ bền của Moto Z2 Force: Một smartphone rất cứng cáp nhưng cần miếng dán bảo vệ màn hình

Với màn hình chống vỡ và nhiều tính năng đặc biệt khác thì liệu Moto Z2 Force có được xem là chiếc Smartphone bền nhất hành tinh hay không? Để trả lời cho câu hỏi này thì Zach đến từ JerrgRigEverything đã làm nhiều thí nghiệm trên chiếc điện thoại Motorola này như kiểm tra độ chống xước, đốt cháy và kiểm tra độ uốn cong.

Read More
Điện thoại
Lenovo A6600 Plus chính thức ra mắt tại Việt Nam

Hôm nay 18/10/2016, Lenovo chính thức ra mắt Lenovo A6600 Plus, điện thoại thông minh trong phân khúc phổ thông nhưng mang đến tính năng nổi bật như hỗ trợ 4G, chất lượng âm thanh đàm thoải VoLTE mang đến chất lượng cuộc gọi tốt hơn 40% bình thường, chạy hệ điều hành android 6 với mức giá chỉ 2.590.000đ.

Read More