Điện thoại
Lộ trình cho thấy Sony sẽ ra mắt 4 chiếc flagship và 3 mẫu smartphone tầm trung vào năm 2020

Mảng smartphone của Sony vẫn không thấy khởi sắc với doanh số smartphone được bán ra liên tục suy giảm, tuy nhiên Sony vẫn không muốn từ bỏ và có vẻ như Sony vẫn sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm Xperia mới trong năm sau.

Read More
Điện thoại
Sony chỉ bán được 600.000 chiếc smartphone trong quý vừa qua, bằng doanh số iPhone trung bình một ngày

Ban đầu, Sony ước tính doanh số smartphone trong năm tài chính 2019 sẽ đạt 5 triệu máy. Tuy nhiên sau đó, Sony đã phải giảm con số xuống còn 4 triệu máy, do Q1 năm tài chính 2019 (từ tháng 4 đến tháng 6) quá bết bát. Giờ đây, có lẽ Sony lại phải tiếp tục điều chỉnh một lần nữa.

Read More
Điện thoại
Nhà mạng DoCoMo Nhật công bố danh sách các máy Xperia được cập nhật Android 10

Hôm nay, Nhà mạng DoCoMo tại Nhật Bản đã đăng tải danh sách những thiết bị Xperia được cập nhật lên hệ điều hành Android 10. Hầu hết các mẫu flagship được ra mắt từ 2018 trở đi sẽ đều nhận được phiên bản Android mới đến từ Google.

Read More
Điện thoại
Sony sắp ra mắt flagship sử dụng chip Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm

Theo một nguồn tin đến từ Nhật Bản, Sony hiện tại đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone cao cấp mới với thế hệ vi xử lý mới kế nhiệm Snapdragon 855 và 855+ đang có trên thị trường. Mới đây, thông tin đầu tiên về SoC này đã xuất hiện trên sever firmware của Sony.

Read More
Điện thoại
[IFA 2019] Sony ra mắt Xperia 5: Phiên bản compact của chiếc Xperia 1

Tại triển lãm công nghệ IFA 2019, Sony lại quyết định thực hiện một bước đi bất ngờ và táo bạo. Đó là hồi sinh dòng smartphone compact của mình, với một tên gọi mới là Xperia 5. Đây được xem là phiên bản thu nhỏ của chiếc Xperia 1.

Read More