Điện thoại
Những hình ảnh đầu tiên được chụp từ Sony Xperia 10 II

Sau một thời gian dài chờ đợi, Sony Xperia 10 II cuối cùng đã sẵn sàng để lên kệ. Thiết bị này sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 20 tháng 5 tới đây tại Đài Loan và sẽ sớm có mặt tại thị trường châu Âu ngay sau đó. Dưới đây là một số ảnh được chụp từ camera của Xperia 10 II

Read More
Điện thoại
Sony ra mắt Xperia 10 Mark II: Vẫn màn hình 21:9, chip Snapdragon 665, 3 camera sau

Ngoài chiếc flaghip Xperia 1 Mark II, trong sự kiện livestream vào lúc 14h ngày 24/02/2019 nhà sản xuất Sony cũng đã ra mắt chiếc smartphone tầm trung tiếp theo của mình là với tên gọi Xperia 10 Mark II.

Read More
Điện thoại
Xperia 1 Mark II 5G ra mắt: Màn hình OLED 4K HDR, camera chụp ảnh 20fps đầu tiên, có lại jack 3.5mm

Đúng như thông tin được chia sẻ trước đó, trong sự kiện livestream của hãng, nhà sản xuất Sony đã chính thức ra mắt chiếc Xperia 1 Mark II. Đây được xem là một phiên bản nâng cấp của chiếc Xperia 1 từng được ra mắt vào năm ngoái với kết nối 5G cùng nhiều cải tiến về cấu hình và camera.

Read More
Điện thoại
Hai mẫu smartphone mới của Sony sẽ có tên là Xperia 1 II và Xperia 10 II

Mặc dù triển lãm di động MWC 2020 đã chính thức bị hủy bỏ, tuy nhiên Sony vẫn sẽ tổ chức một buổi livestream trên YouTube để giới thiệu các mẫu smartphone mới. Theo dự kiến, sự kiện này sẽ được diễn ra vào lúc 14:30 ngày hôm nay (24/2), theo giờ Việt Nam.

Read More
Điện thoại
Lộ trình cho thấy Sony sẽ ra mắt 4 chiếc flagship và 3 mẫu smartphone tầm trung vào năm 2020

Mảng smartphone của Sony vẫn không thấy khởi sắc với doanh số smartphone được bán ra liên tục suy giảm, tuy nhiên Sony vẫn không muốn từ bỏ và có vẻ như Sony vẫn sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm Xperia mới trong năm sau.

Read More