Điện thoại
Surface Duo sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB, và màn hình AMOLED

Chiếc Surface Neo đến thời điểm hiện tại đã bị trì hoãn vô thời hạn, còn Surface Duo dự kiến vẫn sẽ ra mắt theo đúng lịch trình. Và dù Microsoft chưa tiết lộ nhiều thông tin về cấu hình cụ thể của máy, một số nguồn tin đã cung cấp cho chúng ta những chi tiết khá đáng tin cậy.

Read More
Máy tính bảng
Tablet hai màn hình Surface Neo chạy Windows 10X của Microsoft bị hoãn ra mắt vô thời hạn

Ban đầu, các thiết bị hai màn hình đầu tiên chạy Windows 10X, bao gồm cả Surface Neo, được dự kiến sẽ ra mắt người dùng vào cuối năm nay, thế nhưng với các diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 vừa rồi, Microsoft mới đây đã chính thức tuyên bố hoãn vô thời hạn ngày bán chiếc Surface Neo.

Read More
Điện thoại , Máy tính bảng
Microsoft trì hoãn việc mở bán Surface Neo trong năm nay vì đại dịch Covid-19?

Diễn biến của đại dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và các hoạt động kinh tế xã hội khác. Vì thế không hiếm khi các hãng công nghệ có thông tin dời lịch phát hành sản phẩm mới. Microsoft cũng không ngoại lệ khi mới đây một nguồn tin nội bộ chia sẻ cho thấy việc Microsoft sẽ không bán ra Surface Neo trong năm nay mà sẽ chuyển sang năm 2021 vì những tác động của Covid-19.

Read More
Điện thoại
Microsoft gặp ''vận đen'' khi Surface Duo bị lỗi ngay trong buổi live stream

Cách đây không lâu, Microsoft đã giới thiệu trình mô phỏng phiên bản hệ điều hành Windows 10X dành riêng cho các thiết bị hai màn hình và màn hình gập. Mới đây, họ cũng tiến hành thử nghiệm hệ điều hành này trên chiếc Surface Duo song nhưng điều không may đã xảy ra.

Read More
Windows
Windows 10X: Những cảm nhận đầu tiên về hệ điều hành cho thiết bị ''Dual Screen'' của Microsoft

Cuối năm 2019, Microsoft đã giới thiệu hai thiết bị dual-screen là Surface Duo và Surface Neo. Cùng với hai sản phẩm này, Microsoft còn hé lộ về một hệ điều hành mới đó là Windows 10X. Được phát triển dành riêng cho các thiết bị màn hình kép và màn hình gập mà Microsoft khởi xướng, Windows 10X vẫn dựa trên trải nghiệm Windows 10 cơ bản, do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với nó.

Read More
Điện thoại
Surface Duo đã xuất hiện ngoài thực tế, Microsoft sẽ sớm bán ra trên thị trường?

Surface Duo, chiếc smartphone đầu tiên của Microsoft chạy hệ điều hành Android, dự kiến sẽ bán ra trong năm nay và hiện tại những hình ảnh thực tế cho thấy Microsoft đã sẵn sàng tung sản phẩm này ra thị trường.

Read More
Điện thoại
Surface Duo: Những cái nhìn đầu tiên về Android trên smartphone màn hình kép của Microsoft

Microsoft giới thiệu chiếc Surface Duo tại sự kiện phần cứng của công ty vào tháng 10 năm ngoái. Thiết bị màn hình kép này có hai màn hình kích thước 5.6-inch (độ phân giải 1350 x 1800), khi mở ra sẽ mang lại cho người dùng một màn hình lớn kích thước 8.3-inch.

Read More
Điện thoại
Samsung lộ bằng sáng sáng chế smartphone màn hình kép tương tự Surface Duo

Samsung đã làm việc với các concept smartphone màn hình gập và kép trong nhiều năm nay. Và thật thú vị khi một trong những bằng sáng chế cũ của công ty cho một chiếc smartphone màn hình kép đã được Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ cấp vào tháng trước.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền mặc định trên Microsoft Surface Duo, Neo, Pro X, Dot OS..., mời anh em tải về

Tiếp tục với chuỗi bài viết chia sẻ ảnh nền mặc định, xin gửi đến các bạn bộ sưu tập hình nền của Dot OS, Huawei Mate 3 Pro, Microsoft Surface Duo & Neo, Microsoft Surface Pro X, OnePlus TV (Pro), Oppo A9 2020, Redmi 8, Samsung Galaxy A70s và Sony Xperia 8. Để sử dụng cho nhiều kích thước màn hình khác nhau, bạn có thể sử dụng Photoscape để crop hoặc resize ảnh nhé.

Read More
Điện thoại
Surface Duo: Chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của Microsoft đã chính thức thành hiện thực

Kể từ khi Microsoft khai tử Windows Phone qua đó đặt dấu chấm hết cho chiếc Surface Phone được đồn đoán trước đó. Nhưng cũng kể từ đó người dùng vẫn mong đợi một chiếc Surface chạy hệ điều hành Android như một sự hồi sinh của Microsoft trên thị trường di động. Hôm nay, thiết bị này đã chính thức trở thành hiện thực.

Read More