Vi xử lý
Lộ thông số kỹ thuật Snapdragon 865: Tích hợp modem 5G Snapdragon X55, hiệu năng mạnh hơn Snapdragon 855 20%

Dự kiến, Qualcomm sẽ tổ chức sự kiện Snapdragon Tech Summit vào ngày 3 tháng 12, tại Hawaii. Rất có thể trong sự kiện này, Qualcomm sẽ giới thiệu bộ vi xử lý di động cao cấp tiếp theo của mình, đó chính là Snapdragon 865. Mới đây, cũng đã xuất hiện một vài thông tin rò rỉ tiết lộ thông số kỹ thuật của bộ vi xử lý này.

Read More
Điện thoại
Sony sắp ra mắt flagship sử dụng chip Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm

Theo một nguồn tin đến từ Nhật Bản, Sony hiện tại đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone cao cấp mới với thế hệ vi xử lý mới kế nhiệm Snapdragon 855 và 855+ đang có trên thị trường. Mới đây, thông tin đầu tiên về SoC này đã xuất hiện trên sever firmware của Sony.

Read More
Điện thoại , Vi xử lý
Galaxy Note 10 vừa mới ra mắt thì Galaxy S11 đã xuất hiện trên GeekBench với chip Snapdragon 865

Sau khi ra mắt vi xử lý Sanpdragon 855+ cách đây không lâu. mới đây, vi xử lý tiếp theo của Qualcomm đã bất ngờ xuất hiện trên hệ thống cơ sở dữ liệu của GeekBench. Nhiều người dự đoán, vi xử lý này sẽ có tên gọi Snapdragon 865.

Read More
Vi xử lý
Lộ những thông số đầu tiên chip Qualcomm Snapdragon 865, sẽ có hai biến thể khác nhau

Qualcomm, được cho là sẽ công bố một chipset cao cấp mới vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chipset mới của Hãng sản xuất chip Mỹ sẽ chưa xuất hiện trên các mẫu smartphone trong năm nay mà phải đợi ít nhất sang đầu năm sau. Hiện một số chi tiết về mẫu SoC cao cấp mà chúng ta tạm gọi là Snapdragon 865 này đã được chia sẻ lên Twitter bởi leaker nổi tiếng Roland Quandt.

Read More