Điện thoại
Xuất hiện mã ICCID siêu thần thánh cho iPhone Lock: Bỏ SIM ghép vẫn lên sóng, đổi SIM thoải mái

ICCID siêu thần thánh vừa mới xuất hiện, giờ đây đã có thể sử dụng iPhone lock như một chiếc máy quốc tế. Nếu bạn đang sử dụng dòng iPhone lock thì hãy sử dụng ICCID mới để kích hoạt thiết bị nhé!

Read More
Điện thoại
Tin vui cho anh em dùng iPhone Lock: Đã có ICCID Version 8 dành cho SIM ghép thần thánh

Không lâu sau khi toàn bộ mã ICCID version 7 trên SIM ghép thần thánh bị Apple khoá, người dùng iPhone Lock đã có thể sử dụng ICCID mới để kích hoạt thiết bị từ giao diện khóa hoặc nâng cấp từ version cũ nếu muốn.

Read More
Điện thoại
Hàng ngàn mã ICCID cho SIM ghép bị khóa, người dùng iPhone Lock lại điêu đứng

Chiều nay, Apple lại vừa có động tĩnh khi đã khóa hết các mã số ICCID đang có trên các loại sim ghép thần thánh. Người dùng hiện đang sử dụng mã số ICCID cũ vẫn có thể tiếp tục sử dụng bình thường, trường hợp thay sim hoặc khôi phục lại mọi cài đặt sẽ bị khóa mạng, không còn lên sóng cũng như là kích hoạt để sử dụng được.

Read More
Thủ thuật iOS
Update: Đã có ICCID mới cho iPhone Lock, anh em nào dùng iPhone Lock thì nhanh tay cập nhật ICCID mới nhé

Đúng 1 tháng sau khi SIM ghép thần thánh Version 5 bị fix thì hôm nay ICCID mới của SIM ghép Version 6 đã chính thức ra đời. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn nâng cấp sim ghép thần thánh version cũ để tiếp tục sử dụng iPhone Lock nhé

Read More
Tin tức công nghệ
Chỉ hơn 1 tuần ra mắt, SIM ghép version 6 lại bị Apple fix một lần nữa

Vào ngày 5/3 vừa qua thì ICCID mới hay còn gọi là SIM ghép version 6 đã xuất hiện như chiếc phao cứu sinh cho cộng động người dùng iPhone Lock sau một thời gian dài bị Apple fix. Tuy nhiên, giờ đây, ICCID mới cũng đã bị Apple fix lỗi chính thức biến những chiếc iPhone Lock trở thành những chiếc iPod nếu các bạn thay SIM hay đặt lại tất cả nội dung và cài đặt thời gian này.

Read More
Điện thoại
SIM ghép thần thánh Version 5 chính thức bị Apple fix sau hơn 1 tuần ra mắt

Chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, SIM ghép version 5 chính thức bị Apple fix và người dùng iPhone Lock tuyệt đối không thay SIM hay restore tại thời điểm này. SIM ghép thần thánh version 5, hay đúng hơn là ICCID mới ra mắt vào tối ngày 27/01 tới nay được hơn 1 tuần đã chính thức bị Apple fix.

Read More
Điện thoại
SIM ghép thần thánh Version 4 chính thức bị Apple fix chỉ sau 10 ngày ra mắt

Chiều hôm nay, trên các diễn đàn về iPhone Lock đã rộ lên thông tin SIM ghép version 4 chính thức bị Apple fix lỗi và người dùng iPhone Lock tuyệt đối không thay SIM hay restore tại thời điểm này.

Read More
Tin tức công nghệ , Thủ thuật iOS
SIM ghép Version 4 chính thức xuất hiện, hướng dẫn nâng cấp từ Version 3 lên Version 4

Như vậy là chỉ một thời gian rất ngắn sau khi SIM ghép Version 3 bị fix thì hôm nay chiếc SIM ghép thế hệ tiếp theo đã chính thức được tung ra và vẫn fix tất cả các lỗi tồn đọng cho iPhone Lock.

Read More
Thủ thuật iOS
Đã có SIM ghép thần thánh version 3 vẫn fix full lỗi cho iPhone Lock

Như vậy là chỉ sau 5-6 ngày kể từ khi chiếc SIM ghép thần thánh version 2 bị Apple fix lỗi thì hiện nay thế hệ thứ 3 của chiếc SIM ghép này đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Read More
Tin tức công nghệ
SIM ghép thần thánh version 2 lại tiếp tục bị Apple fix lỗi thành công, tương lai buồn cho iPhone Lock?

Từ sáng ngày hôm nay rất nhiều người dùng đã thông báo về việc SIM ghép thần thành version 2 của họ 1 lần nữa bị Apple fix và không thể tự động fix trên một số dòng iPhone Lock.

Read More