Điện thoại

Galaxy S21 FE lộ hình ảnh render với nhiều màu sắc, thiết kế giống phiên bản Galaxy S21+ 5G

Mới đây, một số ảnh render về Galaxy S FE thế hệ mới của Samsung với tên gọi dự kiến có thể là Galaxy S21 FE đã xuất hiện trên các trang mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế của phiên bản "Fan Edition" mới này.

Theo đó, tờ SamMobile trích dẫn từ dòng tweet của chuyên gia rò rỉ Evan Blass với 4 tấm ảnh render của Galaxy S21 FE 5G, khi anh này cho biết máy có thiết kế gần sát với Galaxy S21+ 5G nhưng chất liệu được sử dụng ở đây vẫn là nhựa, giống như Galaxy S20 FE 5G đã ra mắt cuối năm 2020.

Máy sẽ trang bị màn hình Infinity-O với các phần viền mỏng tương đối đồng đều nhau, trang bị cụm ba camera và có 4 màu sắc dự kiến gồm black, lilac (purple), olive green và white.

Và theo như một số thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy S21 FE 5G dự kiến sẽ trang bị màn hình Super AMOLED Infinity-O 6.5 inch, độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz, kích thước dự kiến là 155.7 x 74.5 x 7.9mm.

Máy sẽ chạy OneUI mới dựa trên nền tảng Android 11 và chạy chip Snapdragon 888 5G, 2 mức dung lượng gồm RAM 6GB / 8GB + ROM 128GB / 256GB. Tuy nhiên, máy có thể sẽ không trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD.

Galaxy S21 FE lộ hình
ảnh render với nhiều màu sắc, thiết kế giống phiên bản
Galaxy S21+ 5G
Các phiên bản màu sắc của Galaxy S21 FE

Galaxy S21 FE 5G sẽ trang bị camera selfie 32MP tương tự như trên Galaxy S20 FE 5G. Ở phía sau là cụm ba camera với ống kính chính 12MP với OIS, ống kính góc siêu rộng 12MP và ống kính tele 8MP / 12MP.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Việc không thể truy cập vào trang web mà mình yêu thích luôn là nỗi bất tiện vô cùng lớn đối với bất cứ người dùng điện thoại nào. Đôi khi những lý do cấm truy cập chỉ đơn giản là do trang web mà người dùng yêu thích bị vi phạm về nội dung, chứa các phần mềm độc hại cho điện thoại hay bị cấm bởi chính quốc gia mà họ đang sinh sống. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách truy cập vào các trang web bị chặn khi sử dụng iPhone.