Windows
Cuisine Royale: Tựa game mang phong cách PUBG đang miễn phí trong thời gian ngắn, anh em tải ngay nhé!

Cuisine Royale là một tựa game PC vừa được phát hành trên Steam vào hôm qua (16/6), với gameplay được lấy ý tưởng từ PUBG - một trong những game Battle Royale phổ biến nhất hiện nay. Nhân dịp vừa ra mắt, nhà phát triển tựa game này cho phép sở hữu miễn phí đối với những ai tải và cài đặt game trong vòng 10 ngày, hạn cuối là đến ngày 25/6/2018.

Read More
iOS , Android
PUBG Mobile đã cho phép người dùng Việt Nam tải về, có cho cả Android và iOS

Sau khi được phát hành thử nghiệm tại một số khu vực nhất định thì rạng sáng hôm nay tự game đang rất được chờ đợi là PUBG Mobile đã chính thức cho phép người dùng Việt Nam tải về.

Read More
Android
PUBG Mobile chính chủ đã có phiên bản tiếng Anh, nhanh tay thử ngay nhé!

Chắc hẳn là các bạn đã không còn quá lạ lẫm với PUBG, một trong những tựa game được đại đa số người chơi biết đến nhờ vào lối chơi độc đáo, sáng tạo của dòng game Battle Royale. Với ý đồ xâm chiếm thị trường game mobile, Bluehole đã hợp tác cùng Tencent, một hãng game khá lớn ở Trung Quốc, nhằm phát triển một phiên bản mới của PUBG để người chơi có thể thưởng thức game ngay trên điện thoại của họ. Và hiện tại, phiên bản tiếng Anh của PUBG Mobile đã chính thức cập bến cửa hàng Play Store.

Read More
iOS , Android
PUBG phiên bản chính chủ trên Android và iOS đã chính thức ra mắt

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức trên mình thì chắc có lẽ cũng đã biết đến thông tin về sự hợp tác giữa Tencent và Bluehole Studio nhằm tạo ra một sản phẩm cạnh tranh với các hãng game khác đang có ý định lấn sân sang thể loại Battle Royale trên thị trường di động đã được đề cập đến trong những bài đăng liên quan đến PUBG.

Read More
Windows
Top 4 tựa game miễn phí trên máy tính có chế độ chơi Battle Royale tương tự như PUBG

Kể từ thời điểm mà PUBG bất ngờ trở thành một cơn sốt trên thế giới thì đã có kha khá nhà phát hành chuyển hướng phát triển nhằm đánh vào thể loại đang ăn khách này. Và nếu bạn thuộc vào lớp người chơi muốn chơi PUBG nhưng lại không có điều kiện để thưởng thức thì tại sao không thử tìm đến những sự lựa chọn khác cũng tương tự nhưng lại hoàn toàn miễn phí nào?

Read More
Windows
GTA: San Andreas vừa được fan tạo ra một bản mod mô phỏng lại chế độ chơi Battle Royale từ PUBG

Sau sự thành công lớn từ PlayerUnknown's Battlegrounds, đã có khá nhiều hãng game học hỏi và chuyển hướng phát triển những sản phẩm game mới của họ nhằm vào thể loại Battle Royale này. Thế nhưng, một điều khá bất ngờ là ngay cả tựa game hơn 13 năm tuổi như GTA: San Andreas cũng được fan hâm mộ tạo ra một bản mod mô phỏng lại lối chơi Battle Royale tương tự như PUBG vậy.

Read More