iOS , Android
PUBG phiên bản chính chủ trên Android và iOS đã chính thức ra mắt

PUBG phiên bản chính chủ trên Android và iOS đã chính thức ra mắt

Một tin đáng mừng dành cho những ai là fan ruột của tựa game bắn súng sinh tồn PUBG nổi tiếng trong thời gian qua thì phiên bản mobile chính chủ của tựa game này đã chính thức được ra mắt, với phong cách cùng nền đồ họa được chau chuốt giống hệt như bản gốc, không những thế, đây lại còn là một phiên bản hoàn toàn miễn phí nữa đấy.

 

[Android/iOS] PUBG
phiên
bản


Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức trên mình thì chắc có lẽ cũng đã biết đến thông tin về sự hợp tác giữa Tencent Bluehole Studio nhằm tạo ra một sản phẩm cạnh tranh với các hãng game khác đang có ý định lấn sân sang thể loại Battle Royale trên thị trường di động đã được đề cập đến trong những bài đăng liên quan đến PUBG.

 


Và hiện nay, PUBG Mobile đã chính thức có mặt trên App Store cho iOS cũng như tại Store riêng của Trung Quốc cho người dùng Android. Từ đó, mọi người đã có thể tải bản cài đặt phiên bản "chính chủ" một cách dễ dàng thông qua bản cài đặt APK hoặc chuyển đổi tài khoản Apple ID của họ sang khu vực tương ứng. Hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game nhé.

 

 

Lưu ý là phiên bản này hiện chỉ phát hành tại khu vực Trung Quốc cho nên vẫn chưa hỗ trợ thêm ngôn ngữ Anh, vậy nên hãy cân nhắc trước nếu bạn không thích chơi game có tiếng Hoa.

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết