Điện thoại
Google Pixel 3 Lite lộ hình ảnh thực tế với jack cắm tai nghe 3.5mm và chip Snapdragon 670

Google Pixel 3 Lite lộ hình ảnh thực tế với jack cắm tai nghe 3.5mm và chip Snapdragon 670

Chúng ta đã nhiều lần nghe nói về việc Google sẽ công bố một chiếc smartphone Pixel tầm trung nhưng thời gian chính xác vẫn chưa được xác định. Khi phân tích một file APK từ Google người ta tìm ra 2 tên mã sản phẩm "khả nghi" là Sargo và Bonito. Đây là tên của những sinh vật biển, giống như cách Google đặt tên mã cho các thiết bị Pixel và Nexus trong quá khứ.


Google Pixel 3 Lite lộ hình ảnh thực tế với jack
cắm tai nghe 3.5mm và chip Snapdragon 670

Rò rỉ ảnh thực tế Pixel 3 Lite

Tuy nhiên, một số hình ảnh được chia sẻ mới đây bởi Rozetked đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết liên quan đến chiếc smartphone tầm trung của Google. Rozetked cũng là nguồn "phát tán" tên mã chính xác của Google Pixel 3 XL và video chi tiết của sản phẩm này một tuần trước khi nó được giới thiệu chính thức.

Những bức ảnh tiết lộ rằng smartphone tầm trung mới của Google sẽ có jack cắm tai nghe 3.5mm và thiết kế tương tự như Google Pixel 2. Nhiều khả năng, vỏ máy sẽ được làm bằng chất liệu nhựa. Phiên bản màu trắng được chụp có nút nguồn màu xanh lá cây neon.


Google Pixel 3 Lite lộ hình ảnh thực tế với jack
cắm tai nghe 3.5mm và chip Snapdragon 670

Rò rỉ ảnh thực tế Pixel 3 Lite

Trước đó, chiếc smartphone bí ẩn này cũng đã từng xuất hiện trên GeekBench (với tên mã Sargo) cùng một vài ứng dụng đo điểm chuẩn khác với cấu hình gồm:

  • Chip Qualcomm Snapdragon 670 + Adreno 615
  • RAM 4GB + Dung lượng lưu trữ 32 GB
  • Pin 2.915 mAh
  • Màn hình LCD IPS 5,5 inch (2220x1080 px)
  • Camera chính 12MP
  • Camera trước 8MP
  • Hệ điều hành Android 9.0 Pie

Như vậy, dù là một thiết bị tầm trung nhưng Google Pixel 3 Lite vẫn có camera với thông số tương đương Pixel 3. Nếu Google vẫn giữ được chất lượng camera của Pixel 3 Lite như chiếc flagship của mình thì thiết bị này có thể tạo ra một sự thay đổi cho phân khúc tầm trung (tất nhiên mọi thứ còn tùy thuộc vào giá bán).


Xem thêm:

Nguồn: GSMArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

WinRAR là phần mềm thương mại được bán với mức giá 21 USD, tuy nhiên không như những phần mềm khác khi hết thời gian dùng thử anh em không thể sử dụng miễn phí được nữa, nhưng riêng WinRAR nhà phát triển vẫn cho bạn dùng kèm với thông báo nhắc nhở người dùng mua bản quyền phầm mền. Nên nhiều người sử dụng hay lầm tưởng rằng Winrar là phầm mềm miễn phí, hoặc vẫn chấp nhận thông báo đó và sử dụng như là phiên bản miễn phí.