Điện thoại
Google Pixel 3 tiếp tục gặp lỗi mới làm tin nhắn trong máy tự nhiên biến mất

Google Pixel 3 tiếp tục gặp lỗi mới làm tin nhắn trong máy tự nhiên biến mất

Pixel 3Pixel 3 XL của Google ra mắt không lâu, nhưng liên tiếp gặp phải các lỗi khiến người dùng khó chịu. Từ lỗi ngớ ngẫn như việc mọc thêm chiếc tai thỏ ở cạnh bên, cho đến lỗi khiến máy bị nóng khi đang sạc và dẫn tới sập nguồn. Mới đây, người dùng Pixel 3 và Pixel 3 XL phản hồi thêm một lỗi kỳ lạ, đó là tin nhắn trong máy của họ tự nhiên biến mất.

Google Pixel 3 tiếp
tục gặp lỗi mới làm tin nhắn trong máy tự nhiên biến mất
Google Pixel 3 XL mọc thêm tai thỏ

Một người dùng cho biết: “Tôi có lưu tin nhắn trong vòng 2 năm trở lại đây, tôi chuyển chúng từ chiếc Pixel cũ qua Pixel 3 mới mua và mọi thứ đều ổn. Nhưng ngày hôm qua, toàn bộ tin nhắn này đã biết mất. Cho dù tôi cố gắng khởi động lại, gỡ ứng dụng tin nhắn rồi cài đặt lại, gỡ SIM, không có gì giúp những tin nhắn đó quay trở lại”.

Theo Android Police, nguyên nhân dẫn đến lỗi kỳ lạ này có thể là do bản cập nhật Android mới nhất được Google phát hành vào ngày 5 tháng 11 vừa qua. Và Google đã xác nhận vấn đề này, một phát ngôn viên của Google cho biết: “Gần đây chúng tôi phát hiện một lỗi làm ảnh hưởng đến ứng dụng tin nhắn SMS/MMS, trên một số lượng nhỏ người dùng Pixel 3. Bản cập nhật sửa lỗi đang được thực hiện và sẽ sớm ra mắt”.

Tuy nhiên đại diện của Google không cho biết các tin nhắn bị biết mất có hồi phục được hay không. Có thể đối với người dùng sẽ có nhiều tin nhắn rất quan trọng.


Xem thêm:

Nguồn: BusinessInsider, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều