Smartwatch

Xiaomi chia sẻ hình ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch, rất giống với Apple Watch

Vài giờ trước khi sự kiện này diễn ra, Xiaomi đã chia sẻ một số hình ảnh chính thức của Mi Watch. Nó cho thấy thiết kế sản phẩm từ hầu hết các góc độ. Giống như một số ảnh render trước đó, Mi Watch đi kèm với mặt đồng hồ hình vuông cùng với một nút xoay và một nút bấm duy nhất ở cạnh bên phải. Thiết kế này được xem là khá giống với Apple Watch.

Xiaomi chia sẻ hình
ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch, rất giống
với Apple Watch
Hình ảnh chính thức của Xiaomi Mi Watch

Xiaomi Watch sẽ chạy phiên bản tùy biến của hệ điều hành Android Wear (được gọi là "Mi Wear" OS). Thiết bị sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 3100, hỗ trợ eSIM, NFC, GPS, WiFi và Bluetooth.

Xiaomi chia sẻ hình
ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch, rất giống
với Apple Watch

Cách đây vài ngày, công ty đã xác nhận rằng Mi Watch sắp ra mắt có thể phát nhạc độc lập và người dùng thậm chí có thể tùy chọn tải file nhạc về bộ lưu trữ của thiết bị. Ngoài ra, Mi Watch cũng đi kèm với cảm biến nhịp tim và điều khiển nhà thông minh.

Xiaomi chia sẻ hình
ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch, rất giống
với Apple Watch

Ngoài thiết bị theo dõi thể dục Mi Band, Xiaomi còn có một dòng smartwatch dưới thương hiệu Amazfit nhưng không có thiết bị nào chạy hệ điều hành Android Wear. Vì vậy, Mi Watch sẽ là sản phẩm đầu tiên chạy hệ điều hành này của Google.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GizMoChina, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.