Điện thoại
Xiaomi Mi A3 chính thức ra mắt: Màn hình OLED 720p, Snapdragon 665, camera 48MP + 32MP, giá từ 6.4 triệu

Đúng như dự kiến, hôm qua ngày 17/07, Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc smartphone Android One tiếp theo của mình với tên gọi Mi A3. Đây được xem là một phiên bản quốc tế của chiếc Mi CC9e từng được ra mắt trước đó tại Trung Quốc.

Read More
Điện thoại
Xiaomi chính thức xác nhận Mi A3 sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 7

Sau một loạt thông tin rò rỉ, cũng như hình ảnh thực tế của chiếc smartphone Android One Mi A3 lộ diện, thì cuối cũng Xiaomi đã chính thức công bố thời gian ra mắt bộ đôi smartphone Mi A3 và Mi A3 Lite.

Read More
iOS
Xuất hiện ảnh mở hộp Xiaomi Mi A3, xác nhận chip Snapdragon 665, 3 camera sau

Theo thông tin rò rỉ trước đó Xiaomi Mi A3 sẽ dùng chip Snapdragon 730 hoặc Snapdragon 710. Tuy nhiên, với những thông tin mới nhất được chia sẻ trong nội bài viết này có thể sẽ làm anh em thất vọng. Cụ thể, theo ảnh đập hộp vừa rò rỉ, Mi A3 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 665 giống như Mi CC9e.

Read More
Điện thoại
Ảnh render tiết lộ Mi A3 chính là phiên bản Android One của Mi CC9e

Sau thế hệ Mi A2, dự kiến nhà sản xuất sẽ sớm ra mắt thế hệ smartphone Android One tiếp theo của mình trong thời gian tới với tên gọi Mi A3. Hôm nay, một số hình ảnh của chiếc Mi A3 đã bất ngờ được đăng tải.

Read More
Điện thoại
Mi A3, Mi A3 Lite smartphone Android One tiếp theo của Xiaomi với chip Snapdragon 730 và Snapdragon 675

Năm 2017, cột mốc đánh dấu cho sản phẩm smartphone Android One đầu tiên của Xiaomi . Sau hai thế hệ, dòng máy này đã nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng khi máy vừa có mức giá rẻ vừa có trải nghiệm tốt. Sắp tới, thế hệ thứ ba của dòng thiết bị Android One của Xiaomi sẽ được trình làng với nhiều điểm nâng cấp.

Read More
Điện thoại
Xiaomi Mi A3 và Mi A3 Lite sẽ được trang bị chip Snapdragon 700-series

Sau thế hệ Mi 9, dự kiến nhà sản xuất XIaomi sẽ tiếp tục ra mắt thế hệ Mi A3 trong thời gian tới, đây sẽ là những sản phẩm nằm trong chương trình Android One của Google. Hôm nay, một nguồn tin đã tiết lộ, hai thiết bị này sẽ mang trong mình vi xử lý thuộc series Snapdragon 700.

Read More