Máy tính bảng , PC - Laptop
Huawei ra mắt MateBook E 2023 với màn hình OLED 120Hz, giá từ 25 triệu đồng, sẽ là đối thủ của Surface Pro?

Huawei mới đây đã giới thiệu chiếc MateBook E phiên bản 2023 mới tại thị trường Trung Quốc. Kế nhiệm dòng E trước đó, phiên bản năm nay tiếp tục sở hữu kiểu dáng giống với một chiếc máy tính bảng, nhưng được trang bị các loại phụ kiện để có thể sử dụng máy như một chiếc laptop khi cần.

Read More
PC - Laptop
Huawei MateBook D 14 và D 15 bản 2021 ra mắt: CPU Intel thế hệ 11, màn hình 180 độ, card MX450, giá từ 17.7 triệu đồng

Tại sự kiện ra mắt Nova 8 series ngày hôm qua thì Huawei còn tung ra hai chiếc laptop mới có tên MateBook D 14 và D 15 phiên bản 2021. Đây là bản nâng cấp của dòng D 14 và 15 ra mắt hồi cuối năm ngoái tại thị trường Trung Quốc, với cải tiến chính tới từ con chip Intel thế hệ thứ 11 mới nhất.

Read More
PC - Laptop
Huawei MateBook 13 ra mắt tại VN: Thiết kế cao cấp, màn hình 2K, CPU Intel thế hệ 10, giá 30 triệu

Hôm qua (ngày 27/8), Huawei đã cho ra mắt dòng sản phẩm laptop MateBook 13 mới tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu laptop ultrabook siêu mỏng nhẹ mới của Huawei có thiết kế đẹp mắt, sang trọng cùng hiệu năng mạnh mẽ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Read More
PC - Laptop
Huawei ra mắt MateBook D 15 tại thị trường Việt Nam với mức giá gần 16 triệu VNĐ

Mới đây, Huawei đã chính thức mang chiếc laptop Huawei Matebook D 15 đến với người dùng Việt Nam. Chiếc laptop này sở hữu sở thiết kế đẹp hoàn thiện bằng kim loại, với viền màn hình

Read More
PC - Laptop
Huawei chính thức ra mắt loạt laptop MateBook X Pro New và MateBook D series với chip Intel, card đồ họa AMD, cài sẵn Windows 10 và Office 365

Tại sự kiện livestream ra mắt sản phẩm mới, ngoài Huawei Mate Xs và MatePad Pro, ông Richard Yu sang mục máy tính và giới thiệu lần lượt hai dòng laptop mới của hãng gồm MateBook X Pro New và MateBook D series với MateBook D 14 | D 15, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Read More