PC - Laptop

Huawei ra mắt MateBook D 15 tại thị trường Việt Nam với mức giá gần 16 triệu VNĐ

Mới đây, Huawei đã chính thức mang chiếc laptop Huawei Matebook D 15 đến với người dùng Việt Nam. Chiếc laptop này sở hữu sở thiết kế đẹp hoàn thiện bằng kim loại, với viền màn hình "siêu mỏng" phím nguồn tích hợp dấu vân tay.

Về màn hình, MateBook D 15 có màn hình IPS kích thước 15,6 inch, độ phân giải Full HD (1,920 x 1,080 pixel) cho góc nhìn lên đến 178 độ. Cũng giống như xu hướng cạnh viền mỏng trong thiết kế laptop hiện nay, 3 cạnh viền của D 15 được thu hẹp xuống chỉ còn 5,3 mm để có được kích thước tổng thể nhỏ gọn hơn.

Huawei ra mắt
MateBook D 15 tại thị trường Việt Nam với mức giá gần 16
triệu VNĐ

Trong phiên bản giới thiệu tại thị trường Việt Nam, MateBook D 15 sử dụng bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U cùng với card đồ họa tích hợp Radeon Vega 8. Bên cạnh đó, chiếc laptop này còn được trang bị bộ nhớ RAM DDR4 8G.

Huawei ra mắt
MateBook D 15 tại thị trường Việt Nam với mức giá gần 16
triệu VNĐ

Với cạnh viền màn hình mỏng, camera cũng được đặt ẩn trong bàn phím và chỉ mở lên khi cần thiết. Phím nguồn bật tắt laptop cũng là nơi đặt cảm biến vân tay để người dùng xác thực bảo mật mỗi khi đăng nhập. Cũng tương tự như các thế hệ MateBook trước, D 15 cũng được trang bị Huawei Share, cho phép kết nối và chia sẻ dữ liệu với smartphone Huawei mà không cần kết nối internet.

Huawei MateBook D 15 được trang bị bộ sạc USB-C 65W đi kèm với cáp USB-C 2 đầu. Bộ sạc này hỗ trợ tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Huawei được trang bị cổng USB-C. Sản phẩm cũng có tính năng tự động dừng quá trình sạc khi nhiệt độ vượt qua ngưỡng để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Huawei ra mắt
MateBook D 15 tại thị trường Việt Nam với mức giá gần 16
triệu VNĐ

Huawei MateBook D 15 cung cấp hai tùy chọn cấu hình lưu trữ cho người dùng bao gồm cấu hình bằng SSD hoặc kết hợp giữa SSD và ổ đĩa cứng. Người dùng có thể nâng cấp không gian lưu trữ tại thời điểm đặt hàng. Dòng máy này cũng hỗ trợ cảm biến G, giúp bảo vệ dữ liệu được lưu trong ổ đĩa cứng trong trường hợp bị rơi. Ăng-ten kép kết nối Internet nhận tín hiệu hiệu quả giúp tăng tốc độ kết nối và độ ổn định.

Huawei MateBook D 15 sẽ được phân phối tại các cửa hàng Thế giới Di động và Cửa hàng Trải nghiệm Huawei với giá 15,990,000 VNĐ.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Sạc nhanh là một tiện ích tuyệt vời trong thời đại 4.0. Với các công nghệ tân tiến nhất, hiện nay nhiều mẫu smartphone có thể được sạc trong vòng chưa đầy 30 phút, một số thậm chí còn có thể sạc đầy trong vòng chưa đầy 15 phút. Đây chắc chắn là tính năng mà nhiều người dùng điện thoại nào cũng muốn sử dụng. Dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng tính năng đặc biệt này lại được xem là con dao hai lưỡi