iOS
Apple chính thức khóa sign iOS 11.3.1, ngưng cho phép nâng hoặc hạ cấp về phiên bản này

Trước thông tin về công cụ jailbreak cho iOS 11.3.1 sắp được phát hành, Apple đã nhanh chóng khóa sign và ngừng cho phép người dùng nâng hoặc hạ cấp về phiên bản này bắt đầu từ rạng sáng ngày hôm nay.

Read More
Điện thoại
Apple xác nhận sự cố iPhone 7/ 7 Plus có thể bị hỏng mic thoại khi nâng cấp lên iOS 11.3

Hiện tại đang ngày càng có nhiều người dùng iPhone 7/ 7 Plus gửi phản hồi tới Apple cũng như phàn nàn trên các forum về việc sau khi thiết bị được nâng cấp lên iOS 11.3 thì mic thoại không còn hoạt động. Không chỉ ảnh hưởng tới việc thực hiện các cuộc gọi thông thường, mọi chức năng yêu cầu quyền sử dụng mic thoại như Siri hay Voice Memos đều không thể sử dụng.

Read More
iOS
Apple chính thức phát hành iOS 11.3.1, khắc phục vấn đề mất cảm ứng trên iPhone thay màn hình bên thứ 3

Rạng sáng ngày hôm nay, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11.3.1 dành cho iPhone, iPad và iPod touch. Bản cập nhật lần này không mang đến bất kỳ tính năng nào mới, mà chỉ vá lỗ hổng bảo mật và khắc phục vấn đề về cảm ứng với các máy iPhone 8 đã thay màn hình ở bên thứ ba.

Read More
Điện thoại
iOS 11.3 vô hiệu hóa màn hình cảm ứng iPhone 8 được thay thế bởi bên thứ ba

Mới đây, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 họ thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Nếu màn hình cảm ứng iPhone 8 của bạn không được thay bởi Apple thì đừng cập nhật iOS 11.3.

Read More
iOS
Apple chính thức khóa sign, ngưng cho phép downgrade từ iOS 11.3 về iOS 11.2.6

Không lâu sau khi phát hành iOS 11.3 phiên bản hỗ trợ tất cả các thiết bị nếu tương thích, Apple đã chính thức ngừng cho phép người dùng hạ cấp từ xuống phiên bản thấp hơn (iOS 11.2.6).

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
Hướng dẫn phát video trên YouTube ngay cả khi khóa màn hình với iOS 11.3

Trước đến nay, việc phát clip YouTube trên điện thoại khi khoá màn hình có chỉ có thể thực hiện khi root hay jailbreak hoặc cài ứng dụng không chính chủ. Tuy nhiên, điều này đã có thể thực hiện được một cách đơn giản hơn trên phiên bản iOS 11.3.

Read More
iOS
Lỗi 3D Touch bỗng nhiên không dùng được nữa sau khi cập nhật lên iOS 11.3

Cách đây ít lâu, Apple đã chính thức phát hành iOS 11.3 với tính năng đáng chú ý nhất là cho phép những chiếc iPhone có pin chai lấy lại hiệu suất mạnh mẽ như ngày nào. Tuy nhiên, iOS 11.3 cũng kèm theo một lỗi khá khó chịu. Một số người dùng sau khi cập nhật bản iOS mới đã phát hiện tính năng 3D Touch không còn hoạt động ổn định nữa.

Read More
iOS
Cùng xem video so sánh thời lượng pin iOS 11.3 chính thức và iOS 11.2.6: Đâu là phiên bản có thời gian sử dụng pin lâu hơn?

iOS 11.3 chính thức ra mắt khiến rất nhiều người dùng háo hức để nâng cấp, nhưng nếu quan tâm đến thời lượng pin thì liệu đây có phải là một phiên bản iOS tốt không?

Read More
iOS
So sánh tốc độ iOS 11.3 chính thức và iOS 11.2.6: Có phải đây là phiên bản iOS 11 tốt nhất mà Apple từng làm

Apple đã chính thức tung ra iOS 11.3 bản chính thức và hôm nay mình sẽ gửi tới các bạn video so sánh tốc độ giữa iOS 11.3 và phiên bản iOS 11.2.6 trước đó. Liệu đây có phải đây là phiên bản iOS 11 tốt nhất mà Apple từng làm.

Read More
iOS
20 tính năng và cải tiến mới trên phiên bản iOS 11.3 dành cho iPhone và iPad

iOS 11.3 được đánh giá là bản cập nhật tốt nhất với khả năng hoạt động ổn định, mượt mà, mang lại tốc độ xử lý nhanh cho thiết bị. Sau đây là danh sách 20 tính năng và cải tiến mới trên iOS 11.3, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Read More