PC - Laptop
HP ra mắt loạt laptop lẫn PC All-in-one dành cho đối tượng doanh nghiệp và dân văn phòng, giá từ 29.000.000 VNĐ

Ngày 6 tháng 12 năm 2017 vừa qua, HP Việt Nam chính thức giới thiệu một loạt sản phẩm từ máy tính xách tay cho đến máy tính để bàn All-in-one, tăng độ phong phú cũng như thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng trong dịp cuối năm này. Đáp ứng phong cách và môi trường làm việc hiện đại

Read More
PC - Laptop
Đánh giá HP EliteDesk 800 G3 SFF: PC cấu hình mạnh, siêu bảo mật dành cho đối tượng doanh nghiệp

Trong thời điểm công nghệ đang ngày càng phát triển, việc tự xây dựng cho mình 1 chiếc máy tính để bàn hợp túi tiền phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí chơi game nặng không phải là vấn đề quá khó với hầu hết người dùng. Nhưng không phải lúc nào các linh kiện ghép lại với nhau độ tương thích, ổn định và đặc biệt bảo mật tốt thông tin người dùng. Đó là lúc chúng ta cần đến một chiếc PC như HP EliteDessk 800 G3.

Read More
PC - Laptop
Model laptop đầu tiên của HP chạy chip Snapdragon 835 lộ diện, sắp có bản thương mại

Hồi tháng 5 vừa qua, Microsoft xác nhận sẽ tung ra một dòng laptop Windows 10 chạy chip Snapdragon 835 thông qua các đối tác sản xuất như HP, Asus hay Lenovo. Bên cạnh đó, CEO Qualcomm, ông Steve Mollenkopft cũng từng xác nhận, máy tính chạy Windows 10 sở hữu nhân ARM sẽ ra mắt vào quý cuối cùng năm nay.

Read More
Tin tức công nghệ
HP mua lại bộ phận kinh doanh máy in của Samsung tại Trung Quốc với giá 1,1 tỷ USD

Trung Quốc xác nhận họ đã thông qua thương vụ HP Inc. mua lại bộ phận kinh doanh máy in của Samsung với giá 1,1 tỷ USD kèm theo một số hạn chế nhất định vì lo ngại công ty đến từ Mỹ sẽ thống trị thị trường máy in laser trong nước.

Read More
PC - Laptop
Laptop mỏng nhất thế giới của HP có thêm phiên bản lật xoay x360

Siêu mỏng, siêu đẹp mà vẫn vô cùng tiện lợi là những điều có thể thể dùng để miêu tả mẫu HP Spectre x360 này. HP Spectre ra mắt hồi đầu năm nay là phát súng đầu tiên của HP Inc, công ty chuyên về thiết bị được tách ra từ công ty HP trước đây. Ngoài việc là một trong những sản phẩm đầu tiên của HP Inc, Spectre còn được mệnh danh là “siêu mẫu” của thế giới laptop nhờ sở hữu thân hình siêu mỏng, thiết kế ấn tượng và tất nhiên mức giá cũng không hề rẻ.

Read More