Điện thoại
Lộ diện bộ quà tặng hoành tráng khi mua Samsung Galaxy Note FE chính hãng tại Việt Nam

Sau khi ra mắt Galaxy Note FE (Fan Edition) tại Hàn Quốc vào đầu tháng 7 vừa qua, Samsung đã có kế hoạch bán chính hãng chiếc smartphone này tại Việt Nam trong tháng 11. Để tri ân những khách hàng yêu thích dòng Note thì hãng đã chuẩn bị những món quà kèm theo Note FE.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note FE sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam với giá 12.980.000đ?

Theo thông tin từ anh Nguyễn Huy Cảnh, đại diện cửa hàng Huca.vn, Samsung Galaxy Note FE sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam nhưng hiện chưa có mức giá chính thức. Tuy nhiên, anh Cảnh cho biết cửa hàng Huca sẽ bán Galaxy Note FE với mức giá 12.980.000VNĐ.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note7 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 7/7?

Samsung đã xác nhận sẽ mang Galaxy Note7 trở lại dưới dạng hàng refurbished (tân trang), nhưng cho tới thời điểm này thì tập đoàn Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra ngày mở bán chính thức.

Read More
Điện thoại
Galaxy Note 7R sẽ sớm được bán ra vào cuối tháng 5 với giá bán chỉ bằng một nửa giá Note7?

Theo thông tin từ báo Chosun Ilbo của Hàn Quốc thì Samsung hiện đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức mang Galaxy Note 7 quay trở lại thị trường dưới dạng "refurbished" và tên gọi có thể sẽ là Galaxy Note 7R. Theo đó, hãng này sẽ sớm hoàn tất các thủ tục xin cấp chứng nhận an toàn dành cho các mẫu điện thoại thuộc danh mục "tân trang" tại Hàn Quốc sau khi đã đạt được chứng nhận tương tự tại Hoa Kỳ.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note7 Refurbished sẽ có thêm phiên bản dùng Exynos 8895 như Galaxy S8?

Samsung đã xác nhận sẽ một lần nữa đem Galaxy Note7 trở lại thị trường dưới dạng máy refurbished với ngoại hình và phần cứng giữ nguyên từ phiên bản gốc, chỉ khác biệt ở dung lượng pin ít hơn. Thế nhưng, vừa qua, chiếc smartphone này đã xuất hiện trên trang Geekbench, cho thấy có khả năng Note7R sẽ được trang bị chip Exynos 8895 trên Galaxy S8.

Read More
Điện thoại
Galaxy Note7 refurbished có tên mới là Note7R, bán tại Hàn vào cuối tháng 6, rẻ hơn giá gốc 250 USD?

Theo thông tin từ trang ETNews, Samsung sẽ bán lại Galaxy Note7 tại Hàn Quốc vào cuối tháng 6 này với mức giá rẻ hơn trước 250 USD.

Read More
Điện thoại
Galaxy S8 sẽ có phiên bản màn hình lớn hơn cả dòng Note

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung sẽ cho ra mắt hai phiên bản S8 kích thước khác nhau vào năm sau. Đầu tiên là bản Galaxy S8 như thông thường và sẽ có màn hình trong khoảng 5 inch giống như Galaxy S7, model còn lại sẽ có màn hình lớn hơn bất cứ chiếc flagship nào trước đây của Samsung.

Read More
Điện thoại
Samsung sẽ công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ vào cuối năm nay

Galaxy Note7 bị cháy nổ có thể nói là một trong những sự cố công nghệ lớn nhất trong những năm gần đây. Samsung đã chính thức thu hồi sản phẩm để điều tra nguyên nhân. Tuy hiện tại vẫn chưa có kết quả, nhưng hãng sẽ có lời giải thích vào cuối năm nay.

Read More
Điện thoại
Rất có thể Samsung sẽ cho phép người dùng Note7 đổi sang Galaxy S8 miễn phí

Theo thông tin từ trang Hankyung.com, hôm 21/10 vừa qua, Samsung đã giới thiệu một chương trình đền bù dành cho khách hàng Galaxy Note7. Theo đó, hãng sẽ cho phép người dùng nào đã từng đổi Note7 sang S7 hay S7 edge sẽ được đổi tiếp sang Galaxy S8 khi flagship này ra mắt, vào khoảng tháng 3 năm sau mà không phải chi quá nhiều tiền.

Read More