Điện thoại
Samsung trình làng Galaxy A50s và A30s: Mặt lưng độc đáo, camera được nâng cấp

Sau chiếc smartphone giá rẻ Galaxy A10s vừa mới được ra mắt, hôm nay nhà sản xuất Samsung đã tiếp tục trình làng thêm hai sản phẩm khác thuộc dòng Galaxy A là Galaxy A50s và Galaxy A30s. Được biết, đây là hai sản phẩm kế nhiệm sự thành công của hai mẫu Galaxy A50 và A30 từng giúp Samsung lấy lại thị phần ở phân khúc tầm trung.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy A10s chính thức lên kệ tại Việt Nam: Bản nâng cấp hoàn hảo cho phân khúc smartphone phổ thông

Samsung vừa công bố bán ra thị trường Việt Nam smartphone Galaxy A10s với mức giá với giá 3,69 triệu đồng, đây một phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone giá rẻ Galaxy A10. Galaxy A10s sở hữu những tính năng nổi bật như camera kép xóa phông vượt trội, bảo mật vân tay một chạm, màn hình vô cực cùng dung lượng pin bền bỉ.

Read More
Điện thoại
Galaxy A10s sẽ là chiếc smartphone thứ hai không do Samsung sản xuất

Theo tài liệu FCC được tìm thấy, Galaxy A10s được sản xuất bởi một công ty có tên là Jiaxing Yongrui Electron Technology tại Trung Quốc. Như vậy, đây sẽ là thiết bị Galaxy thứ hai không do Samsung sản xuất, sau chiếc Galaxy A6s.

Read More
Điện thoại
Samsung ra mắt Galaxy A10s với màn hình Infinity V, camera kép và pin 4000mAh

Hôm nay, Samsung đã ra mắt thêm một phiên bản Galaxy A10, đó chính là Galaxy A10s với một số cải tiến về camera và pin. Như vậy, Galaxy A10s sẽ là lựa chọn cao cấp hơn so với Galaxy A10 và A10e.

Read More