Điện thoại
Samsung Galaxy A10s chính thức lên kệ tại Việt Nam: Bản nâng cấp hoàn hảo cho phân khúc smartphone phổ thông

Samsung vừa công bố bán ra thị trường Việt Nam smartphone Galaxy A10s với mức giá với giá 3,69 triệu đồng, đây một phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone giá rẻ Galaxy A10. Galaxy A10s sở hữu những tính năng nổi bật như camera kép xóa phông vượt trội, bảo mật vân tay một chạm, màn hình vô cực cùng dung lượng pin bền bỉ.

Read More
Điện thoại
Galaxy A10s sẽ là chiếc smartphone thứ hai không do Samsung sản xuất

Theo tài liệu FCC được tìm thấy, Galaxy A10s được sản xuất bởi một công ty có tên là Jiaxing Yongrui Electron Technology tại Trung Quốc. Như vậy, đây sẽ là thiết bị Galaxy thứ hai không do Samsung sản xuất, sau chiếc Galaxy A6s.

Read More
Điện thoại
Samsung ra mắt Galaxy A10s với màn hình Infinity V, camera kép và pin 4000mAh

Hôm nay, Samsung đã ra mắt thêm một phiên bản Galaxy A10, đó chính là Galaxy A10s với một số cải tiến về camera và pin. Như vậy, Galaxy A10s sẽ là lựa chọn cao cấp hơn so với Galaxy A10 và A10e.

Read More
Điện thoại
Samsung ra mắt Galaxy A10e: Exynos 7884, màn hình Infinity-V, pin 3000mAh, giá từ 4.2 triệu đồng

Mới đây, Samsung đã ra mắt thêm một sản phẩm thuộc dòng Galaxy A của hãng. mẫu smartphone mới này có tên gọi là Galaxy A10e. Về cơ bản, đây được coi như phiên bản giá rẻ của Galaxy A10 từng được giới thiệu vào cuối tháng 2, đi kèm với màn hình và pin nhỏ hơn một chút nhưng lại được nâng cấp về camera selfie.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy A10 chính thức ra mắt với chip Exynos 7884 màn hình Infinity-V, pin 3400mAh, giá 2.8 triệu

Tại triển lãm MWC 2019, Samsung từng cho ra mắt bộ đôi Galaxy A50 và Galaxy A30 với thiết kế mới với mức giá tầm trung. Hôm nay, hãng đã tiếp tục cho ra mắt chiếc Galaxy A10, chiếc smartphone có giá rẻ nhất trong bộ ba Galaxy A năm nay.

Read More
Điện thoại
Galaxy A10 sẽ được Samsung trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình?

Gần 5 năm sau khi Samsung lần đầu tiên sử dụng công nghệ cảm biến vân tay trên smartphone, một nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ sớm chuyển sang giải pháp cảm biến vân tay tích hợp trực tiếp vào màn hình mới hơn.

Read More