Điện thoại

Oppo ra mắt phiên bản Find X2 Pro Lamborghini Edition với giá 43.5 triệu đồng

Bên cạnh bộ đôi Find X2/ Find X2 Pro, trong sự kiện ngày hôm qua, nhà sản xuất OPPO cũng ra mắt một phiên bản Find X2 Pro đặc biệt với tên gọi đây đủ là Find X2 Pro Lamborghini Edition. Được biết, phiên bản đặc biệt này được lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc Aventador SVJ Roadster (chỉ được bán ra giới hạn 800 chiếc) của hãng xe danh tiếng Lamborghini đến từ nước Ý.

Theo đó, chiếc Find X2 Pro Lamborghini Edition sẽ có phần mặt lưng được làm lại với các họa tiết gradient vân carbon, viền camera mạ ánh vàng, có thêm loho của Lamborghini. Ngoài ra, logo OPPO đã được chuyển lên phía trên, song song với cụm camera chính.

Các phụ kiện của Find X2 Pro Lamborghini Edition cũng được làm lại theo tone màu Đen và Vàng Đồng, đặc trưng của mẫu xe Aventador SVJ Roadster. So với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản này sẽ có được tặng thêm một chiếc ốp lưng (nhiều khả năng được hoàn thiện từ da thật), một tai nghe Enco Free và một dụng cụ hỗ trợ sạc pin trên xe hơi.

Oppo ra mắt phiên bản
Find X2 Pro Lamborghini Edition với giá 43.5 triệu đồng

Ngoài thiết kế, mọi thông số kỹ thuật của chiếc Find X2 Pro Lamborghini Edition sẽ giống hệt như phiên bản Find X2 Pro với màn hình QuadHD+ 120Hz, vi xử lý Snapdragon 865, 12GB RAM, viên pin 4260mAh hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC với công suất 65W.

Dự kiến, chiếc Find X2 Pro Lamborghini Edition sẽ được bán ra với giá 13.000 Yuan (khoảng 43.5 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.