Điện thoại
Thông số cấu hình của Samsung Galaxy S9 vừa xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 845, 6GB RAM và Android 8 Oreo

Gần đây một smartphone có vi xử lý Snapdragon 845, 6GB RAM và hệ điều hành Android 8.0 được cài đặt sẵn, đây có thể là Samsung Galaxy S9 vì những thông số kĩ thuật này sẽ là thông số chung của smartphone flagship năm 2018, nhưng khả năng là S9 khá cao vì Samsung đã đặt hết lô hàng Snapdragon 845 đầu tiên cho sản phẩm của họ.

Read More
Điện thoại
Video trên tay ốp Clear View Cover chính thức của Samsung Galaxy S9/S9+

Mới đây, channel YouTube của Mobile Fun đã bất ngờ đăng tải video về hai chiếc ốp lưng Clear View Cover của bộ đôi Galaxy S9/Galaxy S9+. Cũng giống như Galaxy S8, hai phụ kiện này sẽ được phát hành cùng bộ đôi flagship mới.

Read More
Điện thoại
Lộ thông tin chi tiết về camera trên Galaxy S9/S9+ trên báo Hàn Quốc, có cả ảnh tất cả linh kiện của máy

Vưa qua, trang ETNews Hàn Quốc đã đăng tải một số thông tin rất đáng chú ý về Galaxy S9 và S9+, trong đó còn có cả hình ảnh toàn bộ linh kiện của máy. Theo đó Galaxy S9 và S9+ sẽ có camera khác nhau. S9 được trang bị camera sau 12MP, trong khi đó Galaxy S9+ có camera kép 12+12MP.

Read More
Điện thoại
Bộ đôi flagship Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus của Samsung lộ toàn bộ cấu hình trên website Trung Quốc

Samsung đã xác nhận sẽ cho ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và S9+ tại triển lãm MWC 2018 tới. Thông số cấu hình chi tiết của bộ đôi này cũng xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua, gần đây nhất, một trang tin từ Trung Quốc đã chia sẻ cấu hình mà trang này khẳng định là chính xác nhất.

Read More
Điện thoại
Tiếp tục rò rỉ thiết kế Galaxy S9/S9+ thông qua hình ảnh phụ kiện của Nillkin, chỉ S9+ có camera kép và 6GB RAM

Mới đây, hãng sản xuất phụ kiện Nillkin vô tình tiết lộ thiết kế Samsung Galaxy S9/S9+ trong các bức ảnh quảng cáo case của mình. Những bức ảnh này xác nhận những tin đồn gần đây xung quanh bộ đôi smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung.

Read More