Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt ô tự động gập, che được 2 người, chịu được gió mạnh, giá 170 ngàn

Xiaomi ra mắt mẫu ô tự động gập đầu tiên của mình vào năm 2017. Sau đó, nhiều mẫu ô khác đã được Xiaomi ra mắt với các cải tiến về mọi mặt. Mới đây, Xiaomi tiếp tục trình làng ô tự động gập Empty Valley Automatic Umbrella với khả năng chịu được gió mạnh.

Xiaomi ra mắt ô tự
động gập, che được 2 người, chịu được gió mạnh, giá 170
ngàn

Mẫu ô mới của Xiaomi có cơ chế gập tự động 3 lớp. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng đóng và mở ô bằng một tay. Với bán kính 58,5 cm và chiều cao 62 cm, chiếc ô có thể che cho 2 người.

Khi gập lại, chiếc ô chỉ dài 32 cm, bề ngang 5,8 cm và nặng chỉ 412 gram nên rất dễ mang theo. Chất liệu vải mới được sử dụng để làm ô Empty Valley Automatic Umbrella giúp nó che chắn rất tốt khi trời mưa và bảo vệ người dùng khỏi tia cực tím khi trời nắng.

Xiaomi ra mắt ô tự
động gập, che được 2 người, chịu được gió mạnh, giá 170
ngàn

Khác với hầu hết các mẫu ô trên thị trường, Empty Valley Automatic Umbrella thay thế thép bằng hợp kim nhôm và sợi thủy tinh độ bền cao. Nó được thiết kế đặc biệt với cấu trúc 8 khung nên có thể chống lại những cơn gió mạnh. Khi mở, người dùng chỉ cần nhấn nút và có thể dễ dàng buộc gọn ô nhờ cơ chế tự gập.

Chiếc ô tự động gập Empty Valley Automatic Umbrella này chỉ có màu đen và được bán với giá 49 CNY (tương đương 170 ngàn đồng).


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều