Phụ kiện
Xiaomi ra mắt ô tự động gập, che được 2 người, chịu được gió mạnh, giá 170 ngàn

Xiaomi ra mắt ô tự động gập, che được 2 người, chịu được gió mạnh, giá 170 ngàn

Xiaomi ra mắt mẫu ô tự động gập đầu tiên của mình vào năm 2017. Sau đó, nhiều mẫu ô khác đã được Xiaomi ra mắt với các cải tiến về mọi mặt. Mới đây, Xiaomi tiếp tục trình làng ô tự động gập Empty Valley Automatic Umbrella với khả năng chịu được gió mạnh.

Xiaomi ra mắt ô tự
động gập, che được 2 người, chịu được gió mạnh, giá 170
ngàn

Mẫu ô mới của Xiaomi có cơ chế gập tự động 3 lớp. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng đóng và mở ô bằng một tay. Với bán kính 58,5 cm và chiều cao 62 cm, chiếc ô có thể che cho 2 người.

Khi gập lại, chiếc ô chỉ dài 32 cm, bề ngang 5,8 cm và nặng chỉ 412 gram nên rất dễ mang theo. Chất liệu vải mới được sử dụng để làm ô Empty Valley Automatic Umbrella giúp nó che chắn rất tốt khi trời mưa và bảo vệ người dùng khỏi tia cực tím khi trời nắng.

Xiaomi ra mắt ô tự
động gập, che được 2 người, chịu được gió mạnh, giá 170
ngàn

Khác với hầu hết các mẫu ô trên thị trường, Empty Valley Automatic Umbrella thay thế thép bằng hợp kim nhôm và sợi thủy tinh độ bền cao. Nó được thiết kế đặc biệt với cấu trúc 8 khung nên có thể chống lại những cơn gió mạnh. Khi mở, người dùng chỉ cần nhấn nút và có thể dễ dàng buộc gọn ô nhờ cơ chế tự gập.

Chiếc ô tự động gập Empty Valley Automatic Umbrella này chỉ có màu đen và được bán với giá 49 CNY (tương đương 170 ngàn đồng).


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.