Điện thoại
Xiaomi Mi MIX 3 tiếp tục lộ ảnh với cạnh dưới đã bị loại bỏ

Xiaomi Mi MIX 3 tiếp tục lộ ảnh với cạnh dưới đã bị loại bỏ

Dù Mi MIX 2S mới chỉ ra mắt cách đây ba tháng nhưng tin đồn về Mi MIX 3 đã xuất hiện trên internet. Và rõ ràng tin đồn về Mi MIX 3 sẽ chỉ xuất hiện nếu như Xiaomi đã bắt tay vào phát triển smartphone này. Gần đây, tiếp tục xuất hiện một bức ảnh rò rỉ cho chúng ta thấy rõ mặt trước của thiết bị.

Trong ảnh, chúng ta có thể thấy cạnh dưới của Mi MIX 3 đã hoàn toàn biến mất. Trước đó, các thiết bị dòng Mi MIX luôn còn tồn tại cạnh dưới để đặt camera trước và có vẻ như với Mi MIX 3 Xiaomi mới đạt được tới mức độ không viền thực thụ.

 

Xiaomi Mi MIX 3
tiếp tục lộ ảnh với cạnh dưới đã bị loại bỏ

 

Vậy camera trước, các cảm biến và loa thoại sẽ được đặt ở đâu? Như bạn thấy, loa thoại sẽ được đặt ở một khe nhỏ phía cạnh trên. Về camera và các cảm biến, có tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ sử dụng hệ thống camera thò thụt tương tự Vivo NEX. Tuy vậy, ngoài một bức ảnh rò rỉ chưa được chứng thực, không có bất cứ điều gì đảm bảo Mi MIX 3 sẽ có camera thò thụt.

Bức ảnh cũng cho thấy thiết bị đang chạy MIUI 9 trong khi gần đây Xiaomi đã ra mắt MIUI 10 với nhiều cải tiến. Có thể đây chỉ là phiên bản thử nghiệm và khi thương mại hóa Mi MIX 3 sẽ được cài sẵn MIUI 10.

Dự kiến các thông số khác của Mi MIX 3 bao gồm chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và camera kép phía sau. Máy cũng có thể được trang bị sạc không dây, cảm biến vân tay dưới màn hình và nhận dạng khuôn mặt. Mi MIX 3 có thể được ra mắt vào tháng 9.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...