Điện thoại
Vsmart Active 3 bất ngờ được giảm giá chỉ sau vài tuần ra mắt

Vsmart Active 3 là sản phẩm mới nhất của Vsmart vừa được chính thức trình làng chỉ mới vài tuần. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của thương hiệu Việt này sở hữu thiết kế camera thò thụt, màn hình tràn viền và mặt lưng biến đổi màu sắc đẹp mắt.

Read More
Điện thoại
Smartphone Vsmart bất ngờ tăng trưởng chưa từng có, sắp bằng Apple tại Việt Nam

Số liệu GfK tháng 11 cho thấy thị phần điện thoại Vsmart bất ngờ tăng kỷ lục chưa từng có trước đây. Hãng điện thoại Việt đạt tới 6% thị phần smartphone tại Việt Nam, tương đương thị phần của Apple vài tháng gần đây nhất.

Read More
Điện thoại
Vsmart Active 3 chính thức ra mắt: Camera selfie 'thò thụt', chip Helio P60, giá từ 4,5 triệu đồng

Sau khi hàng loạt nhà bán lẽ lớn tại Việt Nam đăng tải thông tin Vsmart Active 3 lên ''kệ hàng''. Hôm nay, Vsmart đã chính thức trình làng chiếc smartphone tiếp theo thuộc loạt sản phẩm thế hệ 3 của mình có tên Vsmart Active 3. VinSmart cho biết đây sẽ là chiếc smartphone kế thừa thiết kế của dòng Active cũng như hiệu năng chụp ảnh của dòng Live.

Read More
Điện thoại
Vsmart Active 3 chính thực lộ diện với Chip MediaTek, camera thò thụt, giá từ 4.5 triệu đồng

Mặc dù chưa chính thức được công bố, nhưng thông tin của chiếc smartphone tiếp theo từ VinSmart là Vsmart Active 3 đã xuất hiện trên website của một số hệ thống bán lẻ Điện Máy Xanh, FPT Shop, CellphoneS...

Read More