Khoa học - Đời sống

Vingroup mở siêu thị ảo Vinmart 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, quét mã QR, nhận hàng tại nhà chỉ trong hai giờ

Vingroup vừa ra mắt siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store) đầu tiên tại Việt Nam, mô phỏng hơn 100 sản phẩm bằng hình ảnh trên những tấm áp phích khổ lớn. Đây là lần đầu tiên người dùng được trải nghiệm siêu thị ảo tại Việt Nam, mua hàng bằng cách quét QR, sau hai tiếng hàng sẽ về đến tận của nhà bạn.

Vingroup mở siêu thị
ảo Vinmart 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, quét mã QR, nhận hàng
tại nhà chỉ trong hai giờ

Theo thông báo từ Vingroup, "VinMart 4.0" mô phỏng hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp-phich khổ lớn, các sản phẩm, thương hiệu được sắp xếp, bài trí màu sắc bắt mắt tương tự như quầy hàng thực tế trong siêu thị.

Khách mua hàng chỉ cần mở ứng dụng VinID, chọn tính năng Scan & Go sau đó quét mã QR các sản phẩm muốn mua tại "VinMart 4.0" và thanh toán ngay bằng ứng dụng VinID.

Vingroup mở siêu thị
ảo Vinmart 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, quét mã QR, nhận hàng
tại nhà chỉ trong hai giờ

Siêu thị ảo sẽ được đặt tại các khu vực có mật độ dân cư cao, đông người qua lại như khu tập thể, tòa nhà văn phòng, trường học hoặc điểm chờ xe buýt. Trong thời gian đầu, VinMart sẽ lựa chọn 20 địa điểm tại Hà Nội và TPHCM để triển khai siêu thị ảo và sẽ tiếp tục mở rộng tới các điểm khác trên cả nước.

VinMart 4.0, người dùng còn có thể trải nghiệm “mua hàng từ xa” thông qua Cẩm nang mua sắm thông minh. Với khoảng 800 mặt hàng chia theo nhóm, chủ đề, đáp ứng được nhu cầu của người dùng về các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu từ thực phẩm, đồ dùng tiện lợi, sản phẩm chăm sóc cá nhân, gia đình…

Vingroup mở siêu thị
ảo Vinmart 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, quét mã QR, nhận hàng
tại nhà chỉ trong hai giờ

Khác với những cuốn cẩm nang thông thường tại các siêu thị, Cẩm nang mua sắm thông minh VinMart có 2 phiên bản giấy và điện tử giúp người dùng có thể chọn lựa và mua hàng trực tiếp khi quét mã QR sản phẩm qua tính năng Scan & Go.

Khi mua sắm thông qua VinMart Scan & Go người tiêu dùng cũng sẽ tiếp cận và làm quen với xu hướng thanh toán hiện đại không dùng tiền mặt của thế giới thông qua hình thức kích hoạt ví điện tử trên ứng dụng VinID hoặc sử dụng thẻ ngân hàng một cách nhanh chóng và bảo mật. Ví điện tử trên app giúp người dùng có thể mua sắm hoàn toàn chỉ với 1 ứng dụng duy nhất, 1 lần nhập thông tin duy nhất, không phải qua trung gian hay tốn phí dịch vụ.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum​

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.