Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN

Trên tay adapter sạc CHOETECH PD72-1C3U với 1 cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery 60W có thể sử dụng để sạc laptop, 3 cổng USB-A 12W

Do nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc, bao gồm cả laptop và smartphone, việc phải mang theo từng adapter sạc cho mỗi thiết bị khá bất tiện trong quá trình mang vát và sử dụng. Vì thế nên mình quyết định lựa chọn adapter sạc multi-device để giải quyết nhu cầu này.

Trên tay adapter sạc
CHOETECH PD72-1C3U với 1 cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery
60W có thể sử dụng để sạc laptop, 3 cổng USB-A 12W

Mình chọn adapter CHOETECH PD72-1C3U vì nó đáp ứng cơ bản nhu cầu sử dụng của mình với cổng USB Type-C hỗ trợ Power Delivery với công suất lên đến 60W, có thể sử dụng để sạc cho các thiết bị laptop Windows hay Macbook đều được, mình thường cổng USB-C này để sạc cho chiếc Surface Pro. Và nếu không sạc laptop thì anh em cũng có thể sử dụng cổng USB-Type-C này để sạc nhanh cho chiếc smartphone như Galaxy S10, Note 10, iPhone 11, iPad Pro,.. có hỗ trợ Power Delivery.

Ngoài ra adapter sạc này có đến 3 cổng USB-A với tổng công suất 12W, tuy mức công suất này không cao so với tiêu chuẩn sạc nhanh của hầu hết smartphone ở thời điểm hiện tại, nhưng cũng đủ dùng để sạc được cho điện thoại lúc cần thiết.

Trên tay adapter sạc
CHOETECH PD72-1C3U với 1 cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery
60W có thể sử dụng để sạc laptop, 3 cổng USB-A 12W

Thông số kỹ thuật chi tiết:

  • Cổng giao tiếp: 1xUSB-C (PD) + 3xUSB-A
  • Chất liệu: Chống cháy PC
  • Kích thước: 91x72x27.5mm
  • Đầu vào: AC 100-240 v ~ 50/60 hz 1.5A Max
  • Đầu ra: USB-C: 5 v/3A; 9 v/3A; 12 v/3A; 15 v/3A; 20 v/3A
  • USB-A * 3: Tổng 5 v/2.4A Max (2.4A Max mỗi cổng)

 Anh em lưu ý, vì tổng công suất của cục sạc này tối đa là 72W nên khi sạc nhiều thiết bị cùng lúc mức công suất tổng này sẽ được chia cho mỗi thiết bị nhé.

Trên tay adapter sạc
CHOETECH PD72-1C3U với 1 cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery
60W có thể sử dụng để sạc laptop, 3 cổng USB-A 12W

Mình đã sử dụng cục adapter này để thay thế cho cục adapter theo máy khoảng hơn 1 tháng nay, và cảm thấy khá hài lòng với nó. Điều giá trị nhất của adapter CHOETECH PD72-1C3U này mang lại là chúng ta sạc được cho nhiều thiết cùng lúc chỉ trong một cái adapter. Nên anh em chỉ cần mang dây cáp cần thiết cộng với adapter sạc này là đủ, không vướng víu như trước đây rồi nhé.

Anh em nào có nhu cầu thì có thể tham khảo giá bán tại link bên dưới nhé, mình mua trên Lazada giá đâu đó khoảng 690K cũng khá rẻ cho một cục adapter tiện dụng và hữu ích này.


Xem thêm:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.