Phụ kiện - TBCN
Chia sẻ mã giảm giá để mua phụ kiện sạc nhanh, sạc không dây thương hiệu Choetech giá hời trên Lazada

HIện tại thương hiệu CHOETECH đang có chương trình tặng mã voucher cho người dùng khi mua sắm một số phụ kiện sạc nhanh, sạc không dây,... của hãng trên trang lazada.vn. Giá trị voucher khá lớn từ 100K trở lên, và điều kiện được áp dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần người dùng mua sản phẩm với trị giá lớn hơn 100K là được áp dụng mã voucher. Nên hầu như người dùng mua sản phẩm chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ kèm với phí ship mà thôi.

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Trên tay adapter sạc CHOETECH PD72-1C3U với 1 cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery 60W có thể sử dụng để sạc laptop, 3 cổng USB-A 12W

Do nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc, bao gồm cả laptop và smartphone, việc phải mang theo từng adapter sạc cho mỗi thiết bị khá bất tiện trong quá trình mang vát và sử dụng. Vì thế nên mình quyết định lựa chọn adapter sạc multi-device để giải quyết nhu cầu này.

Read More
Điện thoại , Phụ kiện - TBCN
Tổng hợp một số phụ kiện sạc nhanh chào đón bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max vừa mới trình làng

Apple đã chính thức trình làng bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tại sự kiện ngày 11/09 vừa qua. Hôm nay mình xin giới thiệu đến anh em một số phụ kiện hỗ trợ sạc nhanh đạt chứng nhận MFi của Apple, giúp anh em sử dụng hiệu quả tính năng sạc nhanh 18W trên bộ ba iPhone 11 này nhé.

Read More
Điện thoại
Bổ sung tính năng sạc không dây cho iPhone và điện thoại Android với chi phí 9 USD

Công nghệ sạc không dây ngày càng phổ biến trên các mẫu smartphone của nhiều hãng sản xuất điện thoại, tuy nhiên tính năng này hầu hết chỉ được trang bị trên các dòng máy flagship, và không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu smartphone có trang vị tính năng này. Hôm nay mình xin chia sẻ cho anh em giải pháp bổ sung tính năng sạc không dây với chi phí chỉ khoảng 9 USD.

Read More