Android
Tổng hợp 5 tựa game mobile miễn phí vừa được phát hành trên Android trong thời gian gần đây

Tổng hợp 5 tựa game mobile miễn phí vừa được phát hành trên Android trong thời gian gần đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game nào đó mới mẻ để giải trí vào cuối tuần này thì hãy cùng với mình xem qua bài viết này nhé. Dưới đây sẽ bao gồm 5 tựa game mobile miễn phí đã được phát hành trong thời gian gần đây, sở hữu gameplay độc đáo cùng nền đồ họa hấp dẫn, rất đáng để bạn thử qua đấy.

1. Pirate Tales (Android/iOS)

 


Pirate Tales là game nhập vai với lối chiến đấu theo lượt xoay quanh cuộc phiêu lưu của những người cướp biển trên đường tìm kiếm kho báu giá trị, bạn sẽ phải dẫn dắt cả một nhóm hải tặc hiếu chiến, đối đầu với vô số kẻ thù cũng đang lăm le chiếm đoạt kho báu làm của riêng.

 

 

Mã:

Pirate Tales - APK file | APKPure

https://apkpure .com/pirate-tales/ru.crazypanda.Pirates

 

2. Battle Boom (Android)

 

 


Battle Boom là game chiến thuật thời gian thực do 4: 33 phát hành, có bối cảnh về chiến tranh hiện đại, người chơi sẽ trở thành một người chỉ huy và điều phối binh lính để chiến đấu và mục tiêu chính là phòng ngự đồng thời tiến công để phá hủy căn cứ của địch.

 

 

3. AIIA: Dragon Ark (Android)

 


AIIA: Dragon Ark là một tựa game MMORPG đầy hứa hẹn đến từ xứ sở Kim Chi, với nền đồ họa 3D đỉnh cao được thiết kế trên nền tảng Unreal Engine 4. AIIA có phong cách gameplay theo hướng ARPG quen thuộc cùng hệ thống điều khiển thông qua phím ảo và joystick ảo cùng góc nhìn Top-Down. Nhìn chung gameplay của AIIA khá giống với những tựa game bom tấn ARPG trên thị trường hiện nay, điển hình như siêu phẩm H.I.T của Nexon hay Devilian của Gamevil.

 

 

Mã:

AIIA: Dragon Ark - APK file | APKPure

https://apkpure .com/store/apps/details?id=com.clgamez.aiia


4. Ouroboros Project (Android)

 


Sở hữu gameplay theo phong cách Turn-based RPG cùng giao diện trong game chịu ảnh hưởng khá nhiều từ tựa game bom tấn Persona 5, Ouroboros Project là sản phẩm mới nhất đến từ Kingstar Games Limited. Hiện game đang trong giai đoạn mở cửa thử nghiệm miễn phí cho đến 20/01 trên Play Store dành cho người dùng Android.

 

 

5. Tokyo Ghoul: Dark War (Android)

 


Tokyo Ghoul là một series manga dài tập khá nổi tiếng ở Nhật Bản, được xuất bản lần đầu tiên vào gần cuối năm 2014, sau những thành công nhất định ở quê nhà cũng như ở các khu vực khác trên thế giới, Tokyo Ghoul dần đã trở thành nguồn cảm hứng để các hãng phim, hãng game khai thác, từ những bộ Anime, Live Action, hay những tựa game trên nhiều hệ máy chơi game khác nhau. Mới đây nhất chính là Tokyo Ghoul: Dark War, game nhập vai hành động với phiên bản hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh đã cập bến cửa hàng Play Store cho người dùng Android.

 

 

Mã:

Tokyo Ghoul: Dark War - APK file | APKPure

https://apkpure .com/tokyo-ghoul-dark-war/org.gamesamba.TokyoGhoul

 

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết