Điện thoại

Sau HTC và Xiaomi, đến lượt Nubia cũng sắp ra mắt smartphone với mặt lưng trong suốt?

Có lẽ, thiết kế trong suốt đã không còn quá xa lạ ở thời điểm hiện tại. Trước đó, chúng ta từng thấy thiết kế này được áp dụng lên nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ hệ máy chơi game cầm tay Nintendo Gameboy, các mẫu tay cầm chơi game của Microsoft và Sony, cũng như trên chiếc smartphone HTC U11+ và bộ đôi Mi 8 / Mi 9 của Xiaomi.

Trong một bài viết được đăng tải trên Twitter, CEO Nubia mới đây đã xác nhận rằng smartphone chơi game tiếp theo của hãng - Red Magic 5G sẽ có cả phiên bản mặt lưng trong suốt. Với thiết kế này, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các linh kiện bên trong của thiết bị, cũng như cơ chế hoạt động của hệ thống quản tản nhiệt.

Sau HTC và Xiaomi,
đến lượt Nubia cũng sắp ra mắt smartphone với mặt lưng trong
suốt?

Mặc dù vậy, ngoại trừ quạt tản nhiệt, các linh kiện khác nhìn được thông qua mặt lưng của Nubia Red Magic 5G đều chỉ là bảng mạch được in 3D, tương tự như Mi 8 và Mi 9 của Xiaomi. Nó liệt kê một số thông số kỹ thuật chính của thiết bị như vi xử lý Snapdragon 865, RAM LPDDR5, Wi-Fi 6, màn hình tần số quét 144Hz và hỗ trợ kết nối mạng 5G chế độ kép SA/NSA.

Phiên bản mặt lưng của Red Magic 5G chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với các biến thể màu sắc khác. Theo dự đoán, nó có thể sẽ lên kệ sau vài ngày kể từ khi phiên bản tiêu chuẩn chính thức được mở bán.

Về thông số kỹ thuật, các báo cáo gần đây cho biết Nubia Red Magic 5G sẽ có màn hình OLED 6.65 inch với tần số quét 144Hz, đi kèm viên pin dung lượng 4400mAh, sử dụng vi xử lý Snapdragon 865 với RAM LPDDR5 lên tới 16GB và bộ nhớ trong 256GB.

Máy có hệ thống 3 camera ở mặt lưng, trong đó cảm biến chính có độ phân giải 64MP. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 55W và có jack cắm tai nghe 3.5mm.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.