Tin tức , Khoa học - Đời sống

Samsung sẽ sử dụng viên pin dẻo có dung lượng 3.000 mAh cho smartphone màn hình gập?

Bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3.000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn gập dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau của Samsung. Samsung SDI, bộ phận đóng vai trò sản xuất pin cho Samsung và các đối tác sản xuất khác có thể đang phát triển mẫu pin dẻo có dung lượng từ 3.000 mAh tới 6.000 mAh.

Từ nhiều năm nay, giới thạo tin đã nghi ngờ Samsung SDI đang bí mật nghiên cứu các sản phẩm pin dẻo, có khả năng uống cong. Cách đây khoảng 4 năm, nguyên mẫu pin dẻo có dung lượng 210mAh của Samsung SDI đã bất ngờ hé lộ nhưng đó là một dung lượng quá nhỏ so với bất kỳ một mẫu điện thoại hoặc thiết bị nào.

Mặc dù vậy, Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu các mẫu pin có dung lượng cao hơn, dao động từ 3.000 mAh tới 6.000 mAh. Giới phân tích tin rằng, Samsung SDI sẽ bắt đầu sản xuất đại trà loại pin này trong vài tháng tới, trước quý cuối cùng của năm 2018.

 

Samsung sẽ sử dụng
viên pin dẻo có dung lượng 3.000 mAh cho smartphone màn hình
gập?
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.