Điện thoại

Samsung chính thức ra mắt Galaxy 10e: Smartphone dành cho trẻ em

Mới đây, Samsung đã chính thức trình làng chiếc điện thoại thông minh đầu tiên dành cho trẻ em với tên gọi Galaxy A10e. Đây là thiết bị có thiết kế nhỏ gọn và màn hình lớn, cùng với các chức năng cơ bản của smartphone và được trang bị Samsung Kids Home, có thể phát triển thói quen sử dụng smartphone lành mạnh.

Samsung chính thức ra
mắt Galaxy 10e: Smartphone dành cho trẻ em

Galaxy A10e sở hữu thiết kế mỏng với trọng lượng nhẹ chỉ với 141g và dày 8.4mm, vì vậy ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng thoải mái bằng một tay. Với màn hình Infinity-V, bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung khác nhau trong một màn hình lớn.
 

Samsung chính thức ra
mắt Galaxy 10e: Smartphone dành cho trẻ em

Máy sỡ hữu camera chất lượng cao 8MP ở cả mặt trước và sau, đồng thời ghi lại nhiều khoảnh khắc sáng hơn và rõ hơn với camera sau với khẩu độ F1.9. Máy có dung lượng pin 3000 mAh và hỗ trợ khe cắm microSD cho phép dung lượng bộ nhớ lên tới 512GB.
 

Samsung chính thức ra
mắt Galaxy 10e: Smartphone dành cho trẻ em

Đặc biệt, Samsung hỗ trợ dịch vụ Samsung Kids Home giúp phụ huynh phát triển thói quen sử dụng smartphone, phù hợp cho những phụ huynh lo lắng về việc con cái họ sử dụng điện thoại quá mức. Ứng dụng có thể được tải xuống từ Galaxy Store.
 

Samsung chính thức ra
mắt Galaxy 10e: Smartphone dành cho trẻ em

Galaxy A10e có sẵn hai màu trắng và đen và có thể được mua tại trang web chính thức của Samsung cùng nhiều địa điểm khác với mức giá 199 100 won (khoảng 4 triệu VNĐ).
 

Nguồn: Samsung

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.