Điện thoại
Update: Rò rỉ hình ảnh và video trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy S9 và S9 Plus

Update: Rò rỉ hình ảnh và video trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy S9 và S9 Plus

Update video trên tay Galaxy S9 và S9+

 

 

Samsung được cho là sẽ tung ra hai siêu phẩm flagship tiếp theo của hãng: Galaxy S9 và S9+ vào đầu năm 2018. Và càng gần ngày ra mắt, những thông tin mới về hai chiếc smartphone này ngày càng xuất hiện dày đặc trên mạng Internet, bắt đầu bằng những hình ảnh render 3D, và sáng nay là hình ảnh trên tay đầu tiên của hai thiết bị này!

Chúng ta có hình ảnh mặt sau của Galaxy S9 và S9+, trông đẹp một cách hoàn hảo và hoàn toàn trung thực, nhưng bạn cũng đừng nên tin 100% bởi cho đến khi Samsung chưa xác nhận thì thiết kế cuối cùng vẫn có thể sẽ có những điểm khác biệt.

 

Đây là hình ảnh
trên tay đầu tiên của Samsung
Galaxy S9 và S9+

 

Hình ảnh này có vẻ khá trùng khớp với những gì chúng ta từng nghe về hai chiếc flagship mới của Samsung, như việc Samsung đã dịch chuyển cảm biến quét vân tay một chút, đưa nó xuống bên dưới cụm camera sau. Bên cạnh đó, Galaxy S9 (bên trái) chỉ có một camera sau, trong khi S9+ (bên phải) thì sở hữu camera kép. Cả hai máy đều có mặt sau sáng bóng, có vẻ là bằng gương, giống như S8 và S8+.

Samsung sẽ giới thiệu S9 và S9+ tại Triển lãm di động thế giới (MWC) vào tháng Hai tới đây, nhưng trước đó, họ có thể sẽ tiết lộ trước một số thông tin tại CES vào tuần tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: Pocket-Lint, GenK

Bình luận về bài viết