Điện thoại

Xiaomi Mi MIX 2020 lộ diện với thiết kế độc lạ

Mới đây, trang thương mại điện tử phổ biến tại Trung Quốc AlieExpress đã vô tình để lộ những hình ảnh render của chiếc Xiaomi Mi MIX 2020 với thiết kế hoàn toàn mới lạ. Các hình ảnh này ngay sau đó đã bị xóa, tuy nhiên một số người dùng công nghệ đã kịp thời lưu lại.

Từ các hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy Mi MIX 2020 sẽ sở hữu một kiểu dáng thiết kế không hề giống bất cứ chiếc smatphone nào hiện tại. Tiếp nối truyền thống màn hình không khiếm khuyết của dòng MIX, Mi MIX 2020 cũng sẽ sở hữu màn hình tràn viền ở các cạnh. Giải pháp về camera selfie được Xiaomi đưa ra là tích hợp cụm camera selfie kèm các phím bấm vào cảnh phải của màn hình. Đây sẽ là một khu vực được thiết kế thừa ra để Xiaomi có thể tích hợp các loại cảm biến cũng như phím bấm vật lý.

Xiaomi Mi MIX 2020 lộ
diện với thiết kế độc lạ

Ở mặt lưng, cụm camera của máy cũng được thiết kế không giống với bất cứ sản phẩm nào. Cụm camera này của máy đặt trong một mô-đun hình chữ nhật nằm ngang với 4 ống kính khác nhau, kèm theo đó là một cảm biến LiDAR, tương tự như những gì chúng ta sẽ thấy trên iPhone 12 Pro sắp tới.

Xiaomi Mi MIX 2020 lộ
diện với thiết kế độc lạ

Tổng thế chiếc smartphone được gọi là Mi MIX 2020 này trông khá dị và có phần độc đáo. Không rõ đây có phải là những hình ảnh của một sản phẩm chính thức hay không nhưng nhiều khả năng đây chỉ là một phiên bản concept của thế hệ MIX tiếp theo. Bởi với thiết kế mới, sẽ khó để người dùng có thể chấp nhận một kiểu thiết kế lạ lẫm như vậy, chưa kể mức giá của máy cũng sẽ không hề rẻ khi được ra mắt. Và chiếc smartphone này có thể sẽ giống với chiếc MIX Alpha, một chiếc smartphone được ra mắt với mục đích "phô trương" công nghệ.

Ở thời điểm hiện tại, chiếc Mi MIX Alpha với màn hình bao quanh thân máy mới cũng chỉ được bán ra với số lượng rất hạn chế và không phải ai cũng mua được.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều