Phụ kiện - TBCN

Razer ra mắt kính thời trang Razer Anzu tích hợp loa bên trong, có thể chặn 35% ánh sáng xanh và 99% tia UV, giá 200 USD

Razer vừa mới ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới, đó là kính thông minh Anzu. Chiếc kính này có một số tính năng bảo vệ mắt đặc biệt, và còn tích hợp hệ thống loa bên trong gọng kính. Razer Anzu được bán với giá 199,99 USD, có khung kính hình chữ nhật và hình tròn, mỗi loại sẽ có hai kích thước to và nhỏ.

Hai set tròng kính sẽ được bán kèm trong hộp. Trong đó, một cặp tròng kính thường có tác dụng cung cấp khả năng chặn 35% ánh sáng xanh. Set còn lại là một cặp kính râm, cung cấp khả năng chống tia UV tới 99%.

Razer ra mắt kính
thời trang Razer Anzu tích hợp loa bên trong, có thể chặn
35% ánh sáng xanh và 99% tia UV, giá 200 USD

Razer đã tích hợp hệ thống loa vào gọng kính giống như một số hãng Bose hay Amazon. Tuy nhiên, Razer Anzu có thiết kế không dây chia tách hai bên loa trái và phải. Razer cho biết thiết kế này giúp phần gọng kính mỏng hơn và nhẹ hơn.

Tuy nhiên do hai bên loa hoàn toàn độc lập, bạn cũng sẽ phải sạc pin đồng thời cho cả hai bên. Và khi sử dụng thực tế, có thể gặp trường hợp một bên hết pin trước và một bên vẫn hoạt động. Hoặc cũng có thể bạn sẽ gặp sự cố ở một bên loa.

Razer ra mắt kính
thời trang Razer Anzu tích hợp loa bên trong, có thể chặn
35% ánh sáng xanh và 99% tia UV, giá 200 USD

Razer cũng trang bị trên gọng kính (cả hai bên) trình điều khiển cảm ứng, bạn có thể điều khiển để chuyển bài hát, trả lời cuộc gọi đến hoặc kích hoạt trợ lý ảo. Razer Anzu có xếp hạng chống nước IPX4, có thể chống được những tia nước nhỏ nhưng sẽ bị ảnh hưởng bởi mưa lớn hoặc bị đánh rơi xuống nước.

Razer cho biết chiếc kính sẽ tự động tắt nguồn khi gập gọng kính lại, có thể kéo dài thời gian chờ lên đến hai tuần, khi mở gọng kính ra thì nó sẽ tự động kết nối với thiết bị đã kết nối lần gần đây nhất. 

Razer ra mắt kính
thời trang Razer Anzu tích hợp loa bên trong, có thể chặn
35% ánh sáng xanh và 99% tia UV, giá 200 USD

Thời lượng pin khi nghe nhạc của Razer Anzu có thể kéo dài 5 giờ, tương đương với chiếc kính Tenor của Bose. Tuy nhiên do sử dụng loa ngoài tích hợp vào gọng kính, nên âm thanh sẽ bị phát ra ngoài và người bên cạnh có thể bị làm phiền. Razer cho biết những ai đứng trong khoảng cách 1 cánh tay sẽ có thể nghe được âm thanh phát ra từ chiếc kính.


Xem thêm:

Nguồn: TheVerge, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều