Điện thoại

Qualcomm vô tình xác nhận sự tồn tại của Xiaomi Mi Max 3 Pro, chip Snapdragon 710, 6 GB RAM

Tuần trước, Xiaomi đã trình làng Mi Max 3, chiếc smartphone được rất nhiều người mong đợi. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ Mi Max 3 Pro, một phiên bản cao cấp hơn với chip Snapdragon 710, cùng Mi Max 3. Tuy nhiên, trong sự kiện ra mắt Xiaomi đã không hé lộ gì về Mi Max 3 Pro. Tuy nhiên, mới đây fan Xiaomi lại có thêm một chút hy vọng khi Qualcomm vô tình xác nhận sự tồn tại của Mi Max 3 Pro.


Qualcomm vô tình xác nhận sự tồn tại của Xiaomi Mi
Max 3 Pro, chip Snapdragon 710, 6 GB RAM

Tài liệu của Qualcomm vô tình xác nhận sự tồn tại của Mi Max 3 Pro

Trên trang liệt kê các thiết bị dùng chip Snapdragon, Qualcomm đã để lộ ra rằng Mi Max 3 Pro, Mi 8 SE và Vivo NEX (bản tầm trung) sẽ là những smartphone dùng chip Snapdragon 710.


Qualcomm vô tình xác nhận sự tồn tại của Xiaomi Mi
Max 3 Pro, chip Snapdragon 710, 6 GB RAM

Các hãng bán lẻ Trung Quốc cũng đã niêm yết Mi Max 3 Pro nhưng phía Xiaomi vẫn chưa cung cấp bất cứ thông tin chính thức nào về smartphone này

Từ tháng trước, một nguồn tin đã tiết lộ rằng Mi Max 3 pro sẽ dùng chip Snapdragon 710, 6 GB RAM và dung lượng lưu trữ 128 GB. Thậm chí, một số hãng bán lẻ tại Trung Quốc như JD.com cũng đã niêm yết Mi Max 3 Pro nhưng chưa có xác nhận chính thức nào từ phía Xiaomi. Nếu Mi Max 3 Pro thực sự tồn tại, có lẽ Xiaomi sẽ sớm hé lộ những thông tin liên quan tới nó.

Mi Max 3 có màn hình lớn, lên tới 6.99 inch, và pin trâu 5.500 mAh. Tuy nhiên, nó vẫn khiến fan Xiaomi không hài lòng bởi chỉ dùng chip Snapdragon 636. Với chip Snapdragon 710, kết hợp cùng màn hình lớn và pin trâu, Mi Max 3 Pro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn rất nhiều.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.