Điện thoại

Xiaomi Mi Max 3 tiếp tục xuất hiện trong video với màn hình 6,9 inch, camera kép và pin khủng 5.500 mAh

Năm nay, Xiaomi dự kiến sẽ chính thức ra mắt smartphone Mi Max 3 ngay trong tháng 7 này. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Max 2, nhưng có vẻ như sẽ thay đổi rất nhiều thứ từ thiết kế cho đến các tính năng mới. Đặc biệt, một số nguồn tin cho rằng Mi Max 3 sẽ có màn hình 6,9 inch tỷ lệ 18:9 so với màn hình 6,4 inch tỷ lệ 16:9 như trên Mi Max 2.

Mới đây, 2 video thực tế vừa mới được công bố trên mạng xã hội Trung Quốc, và được cho là của Xiaomi Mi Max 3. Mặc dù chưa thể xác nhận độ tin cậy của 2 video này, nhưng nó khá giống với những tin đồn trước đây. Và đặc biệt là cả 2 video xác nhận về một số thành phần bên trong Mi Max 3 khi được trang bị viên pin khủng lên đến 5.500 mAh cùng cụm camera kép ở mặt sau với với hai cảm biến 12MP và 5MP.

 


Ngoài ra, tấm seal dán ở mặt trước của máy có ghi rõ ràng Mi Max 3 sẽ có màn hình khá lớn 6,9 inch, không có tai thỏ và hỗ trợ tỷ lệ hiển thị 18:9. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy được rằng mẫu phablet mới của Xiaomi – Mi Max 3 sẽ có hai tùy chọn màu đen hoặc vàng. Mi Max 3 cũng sẽ có cảm biến vân tay được đặt ở phía sau như các smartphone gần đây của Xiaomi.
 


 

Theo một số nguồn tin trước đây, smartphone tầm trung sắp tới của Xiaomi sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 636, cùng với nhiều tùy chọn Ram khác nhau là RAM 3GB, 4GB và 6GB, cũng như bộ nhớ trong 32GB, 64GB và 128GB. 

Xiaomi cũng sẽ giới thiệu một phiên bản cao cấp hơn cho Mi Max 3 là Mi Max 3 Pro với chip xử lý mạnh hơn của Qualcomm là Snapdragon 710. Model này cũng trang bị camera tốt hơn với hệ thống kép 20MP và 8MP. Camera selfie cũng có độ phân giải lên tới 16MP cùng với viên pin tương tự Mi Max 3 là 5.500 mAh. 

Mức giá bán và ngày ra mắt của Mi Max 3 hiện vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên chắc chắn rằng Mi Max 3 sẽ có giá rẻ hơn nhiều ở thị trường Trung Quốc - nơi nó được giới thiệu lần đầu tiên, so với các quốc gia khác mà Xiaomi phân phối chính thức.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: PhoneArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iPadOS

Với sự ra mắt của hệ điều hành iPad OS, các thiết bị iPad đã trở nên đa dụng hơn và có thể giúp người dùng xử lý các tác vụ hằng ngày tiện lợi hơn. Đặc biệt với những người làm về lĩnh vực sáng tạo, những chiếc iPad giờ đây sẽ có thể hỗ trợ họ nhiều hơn khi phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop bản full đã chính thức phát hành.