Tin tức

Qualcomm hợp tác với Baidu, đưa công nghệ trí tuệ nhân tạo đàm thoại lên Snapdragon 845

Tại Hội nghị Công nghệ Snapdragon Thường niên lần thứ hai được tổ chức tại Hawaii ngày hôm nay, Qualcomm và Baidu đã công bố chương trình hợp tác của hai công ty để tối ưu hóa hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) đàm thoại DuerOS của Baidu dành cho điện thoại thông minh trên nền tảng di động Qualcomm Snapdragon, bao gồm cả nền tảng di động Snapdragon 845 sắp tới.

 

Sự hợp tác này sẽ tận dụng nền tảng chip Snapdragon 845 của Qualcomm và hệ thống AI đàm thoại DuerOS của Baidu, nhằm hỗ trợ một giải pháp trợ lý thông minh và thoại AI hoàn chỉnh dành cho các thiết bị điện thoại thông minh và Internet Vạn vật (IoT) toàn cầu.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Windows , Windows

 Microsoft đã chính thức phát hành file ISO cho hệ điều hành Windows 11 on ARM dành cho các thiết bị sử dụng SoC ARM như Qualcomm Snapdragon. Bây giờ người dùng Windows on ARM đã có thể cài đặt Windows sạch sẽ từ đầu hoàn toàn offline một cách chính thức trên PC chạy chip ARM64, bao gồm cả những mẫu laptop Copilot+ PC.