iOS , Android
Phiên bản quốc tế của bom tấn Onmyoji từ NetEase đã chính thức được phát hành trên iOS và Android

Phiên bản quốc tế của bom tấn Onmyoji từ NetEase đã chính thức được phát hành trên iOS và Android

Onmyoji hay còn được gọi với cái tên Âm Dương Sư, chính là một trong những sản phẩm game đã và đang hái ra tiền của hãng NetEase Games, được phát hành lần đầu tiên vào năm ngoái, sau đó đã lấn sân sang thị trường thế giới với việc triển khai thử nghiệm phiên bản tiếng Anh vào cuối tháng 9 vừa qua. Và hiện nay, NetEase Games đã chính thức phát hành Onmyoji phiên bản tiếng Anh tại một vài khu vực nhất định.

Đúng như cái tên của tựa game này, Onmyoji được phát triển với cốt truyện bắt nguồn từ tác phẩm cùng tên của Nhật Bản, kể về một vị Âm Dương Sư nổi tiếng có tên Seimen, và bạn sẽ theo chân anh ta trong chuyến hành trình hàng yêu phục ma, trải qua vô số những hiểm nguy cũng như chạm trán phải những yêu ma vô cùng tà ác, nhiệm vụ của bạn là phải thu phục chúng và mang lại sự yên bình cho người dân trên khắp đất nước.

 

[Android/iOS] Phiên
bản
quốc tế của bom tấn Onmyoji từ NetEase đã chính thức cập bến

thị trường


Về gameplay, Onmyoji là một tựa game RPG có yếu tố team-based và được xây dựng theo cơ chế chiến thuật ATB (Active-time Battle), nói dễ hiểu thì những nhân vật của bạn sẽ tấn công hoặc sử dụng kỹ năng với một thứ tự phụ thuộc vào tốc độ di chuyển mà nhân vật ấy sở hữu. Đồng hành cùng Seimen sẽ là những yêu ma hay tinh linh mà bạn thu phục trong suốt quá trình chơi, và tất nhiên là bạn sẽ có thể nâng cấp hay gia tăng chỉ số cho những nhân vật của bạn với các nguyên liệu, vật phẩm có được sau khi hoàn thành những nhiệm vụ hay hoạt động nào đó.

 

[Android/iOS] Phiên
bản
quốc tế của bom tấn Onmyoji từ NetEase đã chính thức cập bến

thị trường


Ngoài cơ chế chiến đấu linh động ra thì điểm mà Onmyoji còn thu hút người chơi chính là ở cốt truyện lôi cuốn, được xây dựng khá là chi tiết, và bên cạnh đó, NetEase còn đầu tư cả một dàn diễn viên lồng tiếng khá hùng hậu để tăng thêm phần cuốn hút cho game. Điển hình là nhân vật chính của game, Seimen sẽ do Noriaki Sugiyama lồng tiếng, đây cũng chính là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Uchiha Sasuke trong bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Chưa hết, Onmyoji còn được hỗ trợ một nền tảng đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, thể hiện rõ chi tiết của nhân vật, cũng như hiệu ứng kỹ năng đi kèm vô cùng mắt bắt.

 


Theo thông tin được biết thì ở lần ra mắt này, Onmyoji sẽ được tiếp cận với một số khu vực như Canada, Úc, New Zealand, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Iceland, và Philippines. Tuy không có khu vực Việt Nam nhưng bạn đọc vẫn có thể tải game về điện thoại một cách gián tiếp thông qua đường dẫn bên dưới.

 

 

Mã:

Onmyoji - APK file | APKPure https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.netease.onmyoji.gb


Ngoài ra, nếu như bạn có hứng thú với Onmyoji nhưng lại không giỏi về ngoại ngữ thì có thể chờ thêm một thời gian nữa khi mà phiên bản tiếng Việt đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ được chính Garena phát hành cũng như quản lý ở Thái Lan và Việt Nam, dự kiến game sẽ có tên Âm Dương Sư. Các bạn có thể like Fanpage chính thức của Garena ở bên dưới để cập nhật thêm tin tức sớm nhất về game nhé.

 

 

 
Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết