Smartwatch

OPPO tung teaser hé lộ smartwatch mới có thiết kế như Apple Watch

Trong sự kiện OPPO Inno Day năm ngoái tại Trung Quốc, công ty đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới vào quý 1 năm 2020. Sau sự ra mắt của Reno3 và Reno3 Pro 5G, OPPO sẽ mang đến một chiếc smartwatch mới, tai nghe không dây thông minh, 5G hub và kính AR.

Vào thời điểm đó, OPPO đã hé lộ về sự tồn tại của một chiếc smartwatch mới được một thời gian và Levin Liu - Phó Chủ tịch kiêm Trưởng phòng nghiên cứu của công ty, cũng xác nhận rằng chiếc smartwatch này sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2020. Đúng như dự kiến, OPPO hiện đã tung ra hình ảnh teaser đầu tiên của chiếc smartwatch sắp ra mắt, có thiết kế mặt đồng hồ vuông giống Apple Watch.

Hình ảnh này được chia sẻ bởi Phó chủ tịch Shen Yiren trên Weibo, cho thấy một chiếc smartwatch vuông với các góc bo tròn và màn hình hơi cong. Khung viền có màu vàng với hai nút ở cạnh phải và dây màu kem. Có thể thấy thiết kế này được lấy cảm hứng từ Apple Watch, đến mức ngay cả hình nền trong teaser cũng trông giống như một bộ sưu tập của Apple.

Hiện tại, ngoài ảnh teaser ra thì OPPO vẫn chưa đưa ra thông tin gì khác về chiếc smartwatch này, nhưng theo như những gì được nói tại Inno Day thì nhiều khả năng đồng hồ của OPPO sẽ hỗ trợ eSIM.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.