Điện thoại

Chủ tịch OPPO hé lộ thông tin về chiếc Find X2 mới với chip Snapdragon 865, hỗ trợ mạng 5G

Sau khi Qualcomm chính thức ra mắt vi xử lý Snapdragon 865, nhà sản xuất OPPO cũng hé lộ sẽ ra mắt chiếc Find X2 trong quý đầu tiên của năm 2020. Mới đây, chủ tịch của hãng cũng hé lộ thêm một số thông tin về vi xử lý này.

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn, ông Chen Mingyong, nhà sáng lập và CEO của OPPO đã cho biết, chiếc Find X2 sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2020. Thêm vào đó, thiết bị này cũng sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865 và hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm 5G "phi thường". Trong khi đó, các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được ông tiết lộ.

Chủ tịch OPPO hé lộ
thông tin về chiếc Find X2 mới với chip Snapdragon 865, hỗ
trợ mạng 5G

Được biết, dòng Find là dòng sản phẩm mang tính sáng tạo của OPPO. Những thiết bị Find trong quá khứ đều mang rất nhiều đặc điểm nổi bật như công nghệ sạc nhanh, màn hình 2K hay camera "thò thụt". Vì thế, chúng ta cũng hoàn toàn có thể hy vọng chiếc flagship mới của OPPO cũng sẽ có được điều này.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.